Trương Nam Thành thích thú chia sẻ trải nghiệm lần đầu đóng vai cảnh sát

(VTC News) - Trong buổi họp báo ra mắt những phim truyền hình mới, Trương Nam Thành đã có những câu chuyện thú vị xung quanh vai diễn của mình.

Vào 15h ngày 17/01/2017, buổi họp báo ra mắt khung giờ phim Việt trên HTV9 đã diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao điện ảnh như: Trương Nam Thành, Mai Thu Huyền, Quang Sự, Cao Thái Hà, Thân Thúy Hà, Dương Hoàng Anh, Ngân Quỳnh, Thanh Thức, Quốc Cường, Yu Dương, …

Tại buổi họp báo, các diễn viên hào hứng chia sẻ những kỷ niệm thú vị trong quá trình đóng phim của mình. Trương Nam Thành cho biết: “Trong phim Chung cư cảnh sát, Thành vào vai một cảnh sát giao thông (CSGT). Vai này thì khá đa dạng về diễn xuất, ở nhà thì bốc đồng, hoạt bát, nghịch ngợm và chơi với toàn con nít nhưng khi đến chỗ làm thì nghiêm nghị, ít nói và đứng chốt trực, bắt cướp, bắt người dân vượt đèn đỏ…

Truong Nam Thanh

Trương Nam Thành

Đó giờ mình toàn bị bắt, lần này mình bắt người ta thì ít nhất phải hiểu động tác đứng, cách thổi còi như thế nào? Và một kỷ niệm nữa là Thành được chạy xe đặc chủng của CSGT, đó là niềm tự hào của người diễn viên khi hóa thân thành một người CSGT của Việt Nam”.

Còn Thân Thúy Hà chia sẻ kỷ niệm nhớ đời ở một phân đoạn trong phim Mật danh rocker khi chiếc còng đạo cụ của bộ phim bất ngờ trục trặc, các anh cảnh sát dùng chìa khóa cũng không cách nào mở được, cô đã rất sợ mãi cho đến khi có một anh trong đoàn mở được mới thở phào nhẹ nhõm.

Than Thuy Ha (1)

Thân Thúy Hà

Các diễn viên đều bày tỏ sự vui mừng và tin rằng với sự hợp tác tuyệt vời này, phim Việt sẽ đến gần với khán giả hơn, cũng như thúc đẩy nền điện ảnh Việt Nam phát triển hơn trong tương lai.

Cao Thai Ha (1)

Cao Thái Hà

Hoang Anh (2)

Hoàng Anh

Mai Thu Huyen (2)

Mai Thu Huyền

Ngan Quynh

Ngân Quỳnh

Thanh Thuc

Thanh Thức

Thanh Truc (1)

ThanhTrúc

Yu Duong

Yu Dương

Mật danh rocker của đạo diễn Trần Huy Cường, Chung cư cảnh sát của đạo diễn Đặng Minh Quốc, Nhà có hai cửa chính của đạo diễn Nguyễn Minh Cao… là 3 bộ phim sẽ mở đầu cho loạt phim truyền hình chiếu trong khung giờ phim Việt 22 giờ hằng ngày trên HTV9, bắt đầu từ 11/02/2017.

>>> Đọc thêm: Trương Nam Thành 'bùng nổ' cùng dàn người đẹp bikini

Clip: Nhạc sĩ nổi tiếng Hàn Quốc rơi nước mắt vì phim Việt

Chu Nguyen
Bình luận