Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi: Đừng để cầu thủ Long An giải nghệ sớm

Trưởng ban Nguyễn Văn Mùi cho biết Ban trọng tài sẽ rút kinh nghiệm sau vụ việc xảy ra trong trận TP.HCM vs Long An trên sân Thống Nhất. 

Ngày 21/2, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra những án phạt dành cho sự cố trên sân Thống Nhất trong trận đấu giữa TPHCM và Long An ở vòng 6 của V.League. Tập thể đội bóng miền Tây Nam Bộ và một số cá nhân của đội bóng này đã phải nhận những mức án rất nghiêm khắc. 

trong-tai-nguyen-trong-thu

 Trọng tài Nguyễn Trọng Thư nói chuyện với cầu thủ Long An sau tình huống xử phạt 11m.

Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm là trọng tài Nguyễn Trọng Thư liệu có thổi đúng quả phạt đền ở phút 81 trên sân Thống Nhất hay không và nếu sai thì ông Thư có bị kỷ luật gì hay không. 

Khi được hỏi về những thắc mắc này, Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết ông không được phép tiết lộ hay bình luận gì về quyết định của trọng tài Thư. 

Ông Mùi nói: “Tôi không bình luận việc gì hết. Tôi đã nói trên báo chí rồi, không phân tích các nhận định của trọng tài, nhằm tránh hiểu nhầm. Do vậy, Ban trọng tài sẽ không đưa ra bình luận về công tác trọng tài lẫn nhận định. Việc đó trong nội bộ sẽ rút kinh nghiệm.

Thật lòng, tôi không muốn chuyện xảy ra cái kết như thế này. Tôi nghĩ Ban kỷ luật và Ban giải quyết khiếu nại cần có thêm phương án khác để giúp cầu thủ. Đừng để họ giải nghệ sớm như vậy.”

Video bàn thắng trận TP.HCM 5-2 Long An

>>> Đọc thêm: 

Nguồn: Goal
Kỷ luật nặng CLB Long An: Những con tốt trên bàn cờ thế

Kỷ luật nặng CLB Long An: Những con tốt trên bàn cờ thế

Một bản án thật quyết liệt thể hiện sự nghiêm minh của ban kỷ luật VFF đã được đưa ra, chỉ sau 48 giờ khi...
BLV Quang Huy: Án phạt cho CLB Long An là thỏa đáng

BLV Quang Huy: Án phạt cho CLB Long An là thỏa đáng

BLV Quang Huy cho rằng, những án phạt dành cho CLB Long An là thỏa đáng trong bối cảnh bóng đá Việt Nam cần phải siết...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Báo Điện tử VTC News