Trung Quân Idol chơi đùa hết mình cùng các bé mồ côi tại Huế

(VTC News) - Nam ca sỹ cho biết anh rất yêu thương các bé, thậm chí có ý định nhận nuôi 2 cậu bé tại đây nên cứ có thời gian rảnh là Trung Quân sẽ đến thăm các em.

Từ khi nổi lên với nhiều bản hit liên quan đến mưa, cũng như được khán giả yêu mến gọi anh là Thánh mưa, Trung Quân bận rộn liên tục bận rộn với những show diễn trong và ngoài nước.

IMG_7630_1

 

Thế nhưng, anh là một trong những nghệ sỹ có nhiều hoạt động thiện nguyện thường niên.

Hầu như mỗi năm nam ca sỹ đều cùng những người bạn thân thiết của mình tổ chức những chuyến đi từ thiện, đặc biệt anh dành rất nhiều tình cảm cho trẻ em, những bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_7644_1

 Trung Quân hớn hở khi đi từ thiện tại chùa

Mới đây, Trung Quân cùng những người bạn của mình đã đến Chùa Đức Sơn tại Thừa Thiên Huế, nơi đây có nhận nuôi rất nhiều em bé mồ côi và những người mẹ già không nơi nương tựa.

IMG_7648_1

 

IMG_7684_1

Nam ca sỹ trao những món quà nhỏ đến cho các bé 

IMG_7687_1

 

IMG_7900_1

 

IMG_7729_1

Hai cậu bé sinh đôi kháu khỉnh mà Trung Quân đặc biệt yêu thương

IMG_7691_1

 

IMG_7652_1

 

IMG_7637_1

Người mẹ già không nơi nương tựa sống tại chùa

Đây không phải là lần đầu tiên Trung Quân đến chơi và gửi quà tặng cho các bé, nam ca sỹ cho biết anh rất yêu thương các bé ở chùa, thậm chí có ý định muốn nhận nuôi 2 bé trai là cặp anh em sinh đôi ở đây nhưng chưa đủ điều kiện để thực hiện. Vậy nên, hễ có thời gian rảnh nam ca sỹ đều thu xếp để đi đến đây gặp gỡ và chơi đùa cùng các bé.

IMG_8132_1

Trung Quân chơi đùa hết mình cùng 2 siêu quậy

IMG_8033_1

Nam ca sỹ chia sẻ chơi đùa với các bé rất mệt nhưng cực kỳ vui, mỗi lần được dịp gặp các bé anh luôn có cảm giác ấm áp và hạnh phúc, quên hết mỏi mệt áp lực từ công việc

IMG_8120_1

Chuyến đi lần này còn có Takej Minh Huy - cựu thành viên nhóm The Bells đình đám một thời

IMG_7824_1

Nam ca sỹ cũng là một người bạn thân thiết của Trung Quân, Minh Huy đã thu xếp công việc để cùng bạn thực hiện chuyến đi thiện nguyện này. Bên cạnh đó, Minh Huy cũng có một nhóm từ thiện của riêng mình, anh thường tổ chức nấu ăn để phân phát cho những người vô gia cư tại địa bàn Tp. HCM, hoạt động của anh đang dần nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người và các đồng nghiệp cũ

IMG_7735_1

Trung Quân cười hết cỡ bên hai bé

IMG_7772_1

 

IMG_7849_1

 

Chu Nguyên, ảnh: Takej
Bình luận
Báo Điện tử VTC News