Trực tiếp tập 4 The Face: An Nguy tiếp tục 'tăng động' có làm Phạm Hương bực mình?

(VTC News) - Trực tiếp tập 4 The Face: An Nguy tiếp tục 'tăng động' trong buổi chụp với bikini, bắt đầu từ 20h ngày 9/7/2016.

Ở tập 4, các thí sinh “Gương mặt thương hiệu” rời nhà chung và chuẩn bị hành lý đến với một resort  tại thành phố biển Nha Trang để thực hiện những thử thách tiếp theo. Trong tập này, các thí sinh sẽ cùng gặp hai thử thách chụp hình với bikini.

IMG_5513 copy 2

 

IMG_4046

 

Trước đó, trong tập 3, các thí sinh đã cùng nhau đến với 2 thử thách cá nhân và thử thách nhóm. Trong thử thách nhóm, đòi hỏi các thí sinh phải tạo dáng mềm mại, uyển chuyển để khoe được sự dịu dàng, nữ tính trong bộ trang phục bay bổng và nêu bật lên được thông điệp của nhãn hàng.

screen-shot-2016-07-03-at-12806-am-0134

An Nguy 'tăng động', thiếu tập trung trong shoot hình. 

Tuy vậy, An Nguy đã thiếu tập trung và khá lúng túng với cách tạo dáng. Huấn luyện viên Phạm Hương liên tục nhắc nhở cô nàng phải tập trung hơn nữa và biểu cảm gương mặt tươi hơn.

Video An Nguy 'tăng động' khiến Phạm Hương bực mình:

img_0741-0136

 

Kết quả cuối cùng, team Phạm Hương chiến thắng và nữ HLV có quyền loại người. Giữa hai thí sinh Bảo Ngọc (team Lan Khuê) và Chúng Huyền Thanh (team Hồ Ngọc Hà), Phạm Hương quyết định loại Bảo Ngọc. Như vậy, hiện tại quân số của đội Lan Khuê chỉ còn lại 3 thành viên.

Trung Ngạn
Bình luận
Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới