Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Đài Loan năm 2017

(VTC News) - Taiwan Expo 2017 với chủ đề “Công nghệ Xanh - Cho cuộc sống thông minh hơn” sẽ được diễn ra từ ngày 26-28/7/2017 tại TP HCM, là sự kiện lớn về công nghệ, y tế và các lĩnh vực phát triển khác của Đài Loan với sự tham dự của 150 DN.

Triễn lãm lần này sẽ trưng bày giới thiệu hơn 4.000 sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của 150 doanh nghiệp hàng đầu Đài Loan với các ngành hàng: Sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống, sản phẩm gia dụng, thiết bị thông minh, sản phẩm công nghệ thông tin...

Trong đó sẽ có các khu gian hàng chuyên đề: Khu gian hàng Cuốc sống xanh, khu gian hàng sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp, khu thiết bị gia công thực phẩm.. ngoài ra còn có gian hàng đặc biệt giới thiệu về du lịch, tư vấn giáo dục, nhượng quyền thương hiệu là một trong những điểm nổi bật góp phần gia tăng phát triển thương mại song phương giữa Việt Nam - Đài Loan.

DL

 

Chủ đề triển lãm năm nay với tên gọi: "Công nghệ xanh cho cuộc sống thông minh hơn" nhằm giới thiệu cho khách tham quan thực lực và sự ưu việt của ngành công nghiệp xanh và công nghệ thông minh đã được ứng dụng vào cuộc sống và sản xuất công nghiệp. 

Triễn lãm Taiwan Expo 2017 mang đến cái nhìn toàn diện bảo vệ môi trường, thông minh, sáng tạo, kỹ thuật để cuộc sống tốt đẹp hơn. Triễn lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/7/2017 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn(SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM. 

P.V
Ngắm vẻ đẹp rùng rợn của biệt thự ma nhà họ Lưu bị bỏ hoang phế

Ngắm vẻ đẹp rùng rợn của biệt thự ma nhà họ Lưu bị bỏ hoang phế

Linh hồn của cô hầu nhà họ Lưu và bóng ma của những người lính được cho là đang lẩn khuất đâu đó trong khu...
Cầu thủ toàn học sinh, U19 Đài Loan thua U19 HAGL là bình thường

Cầu thủ toàn học sinh, U19 Đài Loan thua U19 HAGL là bình thường

Trợ lý HLV của U19 Đài Loan (Trung Quốc) thừa nhận, đội bóng mà ông mang sang Việt Nam dự giải U19 Quốc tế chỉ là...
Bình luận

Độc đáo loa Hi-end bằng gốm sứ của start up Việt 

Báo Điện tử VTC News