'Triển Chiêu’ Hà Gia Kính trẻ trung phong độ ở tuổi U60

Đã ở tuổi 56, nam tài tử nổi tiếng vẫn giữ được hình ảnh trẻ trung khi xuất hiện trong sự kiện mới.

triển chiêu
Chiều 2/5, đại hiệp “Triển Chiêu” Hà Gia Kính có mặt tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) tham dự sự kiện quảng cáo. Ngay khi anh xuất hiện từ bên ngoài, các phóng viên đã trầm trồ trước ngoại hình trẻ trung của tài tử. 
triển chiêu
Hà Gia Kính đã bước sang tuổi 56, tăng cân đáng kể so với hình ảnh từ hơn 20 năm trước. Nhưng nhìn anh vẫn còn nguyên dáng dấp của Triển Chiêu năm nào, với nụ cười hiền và ánh mắt thẳng thắn đầy nam tính. 
triển chiêu
Nhiều khán giả tưởng rằng anh mới ngoài 30 tuổi. 
triển chiêu
Những người hâm mộ Hà Gia Kính thuộc đủ lứa tuổi. Trong đó một cụ ông 80 tuổi ngồi xe lăn vẫn cố đến tham dự để gặp mặt “Ngự tiền thị vệ”. 

triển chiêu
Hà Gia Kính nổi tiếng với khá nhiều bộ phim truyền hình như Bao Thanh Thiên, Tân Bao Thanh Thiên, Du kiếm giang hồ, Nguyệt Ảnh Phong Hà, Mã Vĩnh Trinh, Vô Ưu công chúa... Trong đó, đáng nhớ nhất phải kể đến vai diễn Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên. Đây cũng là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp đóng phim của Hà Gia Kính. 
triển chiêu
Sau hai lần yêu đương không thành với diễn viên Tố Mai và Lý Uyển Hoa, Hà Gia Kính hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại. Anh không có ý định kết hôn, chỉ tập trung vào việc kinh doanh.  

triển chiêu
Nam diễn viên cùng bạn bỏ vốn mở nhà máy sản xuất thực phẩm an toàn từ ngũ cốc, đặt tại Quảng Đông (Trung Quốc). Công việc làm ăn của chàng Triển Chiêu khá thuận buồm xuôi gió. 
triển chiêu
Hà Gia Kính ngày ấy và khi đã ở tuổi U60, trẻ trung và phong độ như năm nào. Nhưng cũng giống nhân vật anh từng đóng, Hà Gia Kính đơn độc trên con đường tình dù nhiều người đẹp vây quanh. 

Nguồn: Zing
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News