Toyota báo lỗi 210.000 Sienna minivan

Hãng sản xuất xe hơi Toyota của Nhật Bản ngày 2/12 cho biết họ sẽ tiến hành báo lỗi đối với 210.000 chiếc Sienna minivan đời 2011-2012 do những chiếc xe này không hiển thị đúng trọng lượng của xe.

   

 

Theo Cơ quan quản lý an toàn giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA), thông tin không chính xác về trọng lượng xe có thể dẫn tới việc lốp xe bị quá tải gây hỏng lốp, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn. Toyota sẽ thông báo cho chủ những xe bị lỗi về vấn đề này.

Trong một diễn biến khác, Tổng cục kiểm dịch, thanh tra và giám sát chất lượng Trung Quốc (AQSIQ) ngày 2/12 cho biết hãng sản xuất xe hơi GM của Mỹ và đối tác liên doanh phía Trung Quốc Shanghai GM sẽ tiến hành báo lỗi 993 chiếc xe ở Trung Quốc.

Cụ thể sẽ có 124 chiếc Opel Antara SUV và 689 chiếc Chevrolet Capitva SUV được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 26/8-15/9 đã bị lỗi. Những chiếc xe này gặp phải lỗi mối nối trong ống nối bình nhiên liệu của xe, có thể khiến cho nhiên liệu bị rò rỉ.

Trong khi đó, hãng sản xuất xe hơi Renault của Pháp cũng sẽ tiến hành báo lỗi đối với hơn 1.400 xe Koleos SUV do lỗi hệ thống lái. Lỗi này có thể khiến cho xe khó lái và làm tăng nguy cơ tai nạn. Việc báo lỗi sẽ được tiến hành từ ngày 26/12./.

Huy Bình/Vietnam+
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới