Tông chết thai phụ và con gái: Tài xế xe tải chưa có bằng lái

Tài xế điều khiển xe tải tông hàng loạt xe máy khiến thai phụ và con gái tử vong được xác định chưa có giấy phép điều khiển ô tô.

Liên quan đến vụ Xe tải đâm liên hoàn, thai phụ và con gái chết thương tâm ở Đồng Nai, ngày 2/3, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Đồng Nai cho biết đã xác định được nguyên nhân tai nạn là do xe tải mất phanh, tài xế xe tải chưa có bằng lái nên không xử lý được tình huống.

Qua điều tra bước đầu, các lực lượng chức năng xác định bộ phận hãm (phanh) của xe tải mất hiệu lực. Tại hiện trường không phát hiện dấu vết phanh của xe tải.

Ngoài ra, tài xế điều khiển xe tải mang BS 60C - 04912 gây ra tai nạn là Tại Quang Hạnh (25 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) chưa có giấy phép điều khiển ô tô nên đã không xử lý được tình huống.

16

 Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn khiến thai phụ và con gái chết thương tâm

Chủ xe, ông Đào Đình Hưởng (35 tuổi, ngụ H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cũng không cung cấp được giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy kiểm định an toàn kỹ thuật.

Hiện, Công an huyện Vĩnh Cửu đang tạm giữ hình sự tài xế Hạnh, củng cố hồ sơ và xem xét để khởi tố vụ án, khởi tố tài xế Hạnh về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”. Đồng thời xem xét khởi tố chủ xe Đào Đình Hưởng về tội “Giao cho người chưa đủ điều kiện điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 28/2, trên đường ĐT767, đoạn qua xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Tân) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khi một chiếc xe tải tông liên hoàn 4 xe máy, khiến một thai phụ cùng con gái tử vong và 4 người khác bị thương.

>>> Đọc thêm: Xe tải đâm liên hoàn, thai phụ và con gái chết thương tâm

Video: Phóng như bay qua ngã tư, xe ba gác bẹp dúm vì tông trực diện ô tô tải

Tai nạn liên hoàn, thai phụ và con gái chết thương tâm: Tài xế bị người dân truy đuổi

Tai nạn liên hoàn, thai phụ và con gái chết thương tâm: Tài xế bị người dân truy đuổi

Tài xế xe tải gây tai nạn khiến nhiều người thương vong đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường nhưng bị...
Cận cảnh 4 ô tô biến dạng khủng khiếp sau tai nạn liên hoàn

Cận cảnh 4 ô tô biến dạng khủng khiếp sau tai nạn liên hoàn

4 ô tô biến dạng khủng khiếp sau vụ va chạm liên hoàn xảy ra trên xa lộ Hà Nội, 2 trong số 4 tài xế nhập viện trong...
Bình luận

Video: CSGT Quảng Ninh thu gom ngô rơi vãi trên đường giúp tài xế 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News