Tóc Tiên bầm dập khi thực hiện các pha hành động

(VTC News) -  Vào vai một DJ cá tính, Tóc Tiên đã tự mình thực hiện rất nhiều những phân cảnh hành động trong bộ phim mới.

tóc tiên
"Mỹ nhân, già gân và găng tơ " là cột mốc đánh dấu lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh của nữ ca sỹ Tóc Tiên. Vào vai một DJ cá tính, Tóc Tiên đã tự mình thực hiện rất nhiều những phân cảnh hành động trong bộ phim này.  
tóc tiên
Tóc Tiên chia sẻ, nhân vật Quỳnh Cherry vừa giống lại vừa khác cô ngoài đời. Giống ở đặc điểm cả hai đều mạnh mẽ, không ngại nguy hiểm, bản thân Tóc Tiên cũng luôn hứng thú với các pha hành động trong phim. 
tóc tiên
Còn khác là vì hình ảnh Tóc Tiên luôn sang trọng, quyến rũ trên sân khấu; còn Quỳnh Cherry có phần ngổ ngáo hơn, bồng bột hơn.  
tóc tiên
Chính sự liều lĩnh đã khiến Quỳnh Cherry vướng vào phi vụ truy đuổi không mong đợi với băng nhóm găng-tơ, bị bắt cóc tới hang ổ của bọn chúng và bị đe dọa tới tính mạng. 
tóc tiên
Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim, Tóc Tiên đã trải qua một khóa huấn luyện riêng về hành động, đồng thời được đạo diễn Đức Thịnh cũng như các diễn viên Hoài Linh, Trường Giang…chỉ dẫn tận tình. 
tóc tiên
Việc bầm dập trên trường quay là không tránh khỏi, thậm chí cô còn thừa nhận mình đã không ít lần ra tay “đánh” các diễn viên đóng thế những pha trời giáng vì chưa quen với hiệu lệnh của đạo diễn, chỉ chú tâm vào nhân vật.  

tóc tiên
Những hình ảnh hậu trường của Tóc Tiên.
tóc tiên

An My
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC