Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu ở Nghệ An sau 3 ngày mất tích

(VTC News) - Chiều tối ngày 18/10, lực lượng cứu hộ và tìm kiếm Đồng Văn đã tìm thấy thi thể nữ sinh Nguyễn Thị N. (SN 1999) học sinh lớp 12A2, trường THPT Tân Kỳ 3, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, nhảy cầu mất tích từ chiều ngày 16/10.

Thi thể của N. được tìm thấy tại địa bàn xã Hương Sơn (huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An). Sau đó, thi thể được lực lượng chức năng đưa về cầu Làng Rào (nơi xảy ra sự việc) và đang tiến hành khám nghiệm tử thi.

cung-bai

 Ảnh minh họa

Trước đó, một người bạn cùng lớp với N. cho biết, sáng ngày 16/10, do mưa to cùng với nước sông dâng lên nhanh nên sau khi tan học N. không về nhà mà ở lại nhà trọ gần trường.

Thấy vậy, bạn trai cùng lớp chở N. về nhà mình ở xã Tân Hương (cách trường THPT Tân Kỳ 3 khoảng hơn 1 km) để chơi và ở lại ăn cơm.

Đến khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, N. được bạn trai chở về nhà trọ bằng xe máy. Lúc tới cầu Làng Rào, N. bất ngờ nhảy xuống sông.

Cậu bạn đã cố gắng hô hoán mọi người cứu giúp nhưng không được, vì nước sông lên cao, đục ngầu nên N. bị nước cuốn đi ngay sau đó.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang thực hiện các thủ tục pháp y theo quy định để bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân an táng.

Video: Cãi nhau với chồng giữa đường, vợ nhảy cầu tự tử

 

Thy Huệ
Bình luận

Video: Nín thở đi qua con đường 'bão bụi' dày đặc chưa từng thấy giữa Thủ đô 

Báo Điện tử VTC News