• TRANG CHỦ
  • Sức khỏe

Thực phẩm giúp tránh đột tử, làm sạch động mạch

Măng tây là thực phẩm tốt cho trái tim. Nó rất giàu là chất xơ, khoáng chất và vitamin giúp ngăn ngừa cục máu đông. Hãy ăn măng tây hấp vì nó nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Măng tây là thực phẩm tốt cho trái tim. Nó rất giàu là chất xơ, khoáng chất và vitamin giúp ngăn ngừa cục máu đông. Hãy ăn măng tây hấp vì nó nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Bơ: Bạn có biết rằng lưu lượng máu trong tim được cải thiện nếu ăn bơ thường xuyên. Bơ có chứa protein, chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa giúp giữ trái tim của bạn khỏe mạnh.

Bơ: Bạn có biết rằng lưu lượng máu trong tim được cải thiện nếu ăn bơ thường xuyên. Bơ có chứa protein, chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa giúp giữ trái tim của bạn khỏe mạnh.

Cam rất giàu vitamin C giúp chống lại cái lạnh. Cam chứa chất xơ, pectin giúp giảm cholestrol và tăng cường thành động mạch.

Cam rất giàu vitamin C giúp chống lại cái lạnh. Cam chứa chất xơ, pectin giúp giảm cholestrol và tăng cường thành động mạch.

Súp lơ: chứa vitamin K giúp ngăn ngừa can xi hóa động mạch. Súp lơ rất giàu chất chống oxy hóa hỗ trợ giúp sức khỏe tổng thể vì nó là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang ăn kiêng.

Súp lơ: chứa vitamin K giúp ngăn ngừa can xi hóa động mạch. Súp lơ rất giàu chất chống oxy hóa hỗ trợ giúp sức khỏe tổng thể vì nó là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang ăn kiêng.

Hạt chia: rất giàu chất xơ và axit alpha-linolenic giúp giữ động mạch không bị tích tụ cholesterol. Nó là một trong những thực phẩm tốt nhất để giữ cho động mạch khỏi cholesterol.

Hạt chia: rất giàu chất xơ và axit alpha-linolenic giúp giữ động mạch không bị tích tụ cholesterol. Nó là một trong những thực phẩm tốt nhất để giữ cho động mạch khỏi cholesterol.

Dầu dừa: giúp giảm mảng bám tích tụ trong động mạch. Điều này giúp giảm mức độ cholesterol trong cơ thể.

Dầu dừa: giúp giảm mảng bám tích tụ trong động mạch. Điều này giúp giảm mức độ cholesterol trong cơ thể.

Lựu: rất giàu chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe của động mạch. Khi ăn lựu thường xuyên thì làm tăng sản xuất chất oxit nitric. Điều này giúp tăng lưu lượng máu trong động mạch.

Lựu: rất giàu chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe của động mạch. Khi ăn lựu thường xuyên thì làm tăng sản xuất chất oxit nitric. Điều này giúp tăng lưu lượng máu trong động mạch.

Củ nghệ: Bệnh xơ vữa động mạch là một tình trạng gây xơ cứng động mạch. Nghệ có tính chống viêm giúp giảm bệnh tim mạch. Curcumin có trong củ nghệ giúp giảm viêm.

Củ nghệ: Bệnh xơ vữa động mạch là một tình trạng gây xơ cứng động mạch. Nghệ có tính chống viêm giúp giảm bệnh tim mạch. Curcumin có trong củ nghệ giúp giảm viêm.

Các loại ngũ cốc: Các loại ngũ cốc rất giàu chất xơ và chất dinh dưỡng giúp giảm mức cholesterol trong cơ thể.

Các loại ngũ cốc: Các loại ngũ cốc rất giàu chất xơ và chất dinh dưỡng giúp giảm mức cholesterol trong cơ thể.

Cá béo: hải sản có lợi cho sức khỏe tổng thể. Nó giúp tăng cường sức khỏe tinh thần, cải thiện tầm nhìn và giúp xây dựng cơ bắp. Omega 3 axit béo có trong cá giúp làm giảm sự hình thành mảng bám.

Cá béo: hải sản có lợi cho sức khỏe tổng thể. Nó giúp tăng cường sức khỏe tinh thần, cải thiện tầm nhìn và giúp xây dựng cơ bắp. Omega 3 axit béo có trong cá giúp làm giảm sự hình thành mảng bám.

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất