Thực hư CSGT đánh liên tiếp người vi phạm ở TP.HCM

(VTC News) - Cho rằng mình không vi phạm nhưng lại bị CSGT lập biên bản, tài xế xe ô tô cố lấy lại chìa khóa xe thì bị một CSGT tát nhiều cái vào mặt và đầu.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một chiến sĩ CSGT ở TP.HCM đánh một tài xế ôtô. Chỉ trong vài giờ, đoạn clip đã co hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

111111

Viên CSGT đánh liên tiếp vào người tài xế ôtô 

Đoạn clip ghi lại cảnh, một tài xế điều khiển chiếc ôtô 4 chỗ đang bị một chiến sĩ CSGT lập biên bản vì vi phạm giao thông. Lúc này người đàn ông lái chiếc ôtô liên tục hỏi chiến sĩ CSGT “tôi có lỗi gì”, nhưng chiến sĩ cảnh sát này không trả lời và tiến hành lập biên bản.

Bức xúc, tài xế ôtô liền đút tay vào túi quần của viên CSGT để lấy lại chìa khóa xe của mình thì bị viên cảnh sát giằng lại, chỉ tay vào mặt cảnh cáo. Không chấp nhận, tài xế vẫn tiếp tục  giằng co, đút tay vào túi quần của chiến sĩ CSGT lấy chìa khóa thì liền bị chiến sĩ này đánh liên tiếp 3 phát vào mặt và đầu.

Khi thấy nhiều người dân tỏ ra bức xúc, phản đối hành động đánh người thì chiến sĩ CSGT liền lên xe bỏ đi. Được biết, đoạn clip trên được ghi lại đường Song Hành, trước cổng khu du lịch Suối Tiên, P. Tân Phú, Q. 9 và được đưa lên mạng xã hội từ ngày 23/7.

Qua xác minh, người chiến sĩ CSGT trong clip trên thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67-Công an TP.HCM). Liên quan đến sự việc, đại diện đội CSGT Rạch Chiếc cho biết, đơn vị đã yêu cầu chiến sĩ CSGT liên quan trong clip trên giải trình để xác minh và chuyển lên phòng PC 67 làm rõ sự việc.

Video: Tài xế ô tô bị CSGT đánh ở TP.HCM

Quang Anh
Tin mới vụ nữ tài xế thách thức CSGT, bỏ ôtô lại Phú Quốc ra về

Tin mới vụ nữ tài xế thách thức CSGT, bỏ ôtô lại Phú Quốc ra về

Nữ tài xế thanh minh với CSGT rằng do nóng tính, không hiểu hết các quy định của pháp luật nên mới cự cãi CSGT và...
Bị CSGT truy đuổi, tài xế để xe trên cao tốc rồi bỏ trốn

Bị CSGT truy đuổi, tài xế để xe trên cao tốc rồi bỏ trốn

Xe tải chạy quá tốc độ cho phép khi bị cảnh sát giao thông truy đuổi, tài xế chạy vào đường cao tốc Hà Nội...
Bình luận

Video: CSGT Quảng Ninh thu gom ngô rơi vãi trên đường giúp tài xế 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News