Thua Sài Gòn FC, HLV SLNA xin lỗi người hâm mộ

Sự kiện: V-League 2017

(VTC News) - Hai huấn luyện viên (HLV) trưởng cùng tên Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn và SLNA, đã có những cảm xúc trái ngược nhau sau trận đấu.

Trong phòng họp báo sau trận Sài Gòn FC 3-1 SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng đã xin lỗi cổ động viên (CĐV) SLNA do kết quả đáng thất bại trên sân Thống Nhất.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả CĐV SLNA đã tới sân Thống Nhất ngày hôm nay. Đặc biệt là có CĐV đặc biệt Nguyễn Bá Kỳ đã vượt cả nghìn km theo đội.

Chúng tôi thua vì nhiều nguyên nhân, mà đầu tiên là do đã để thua bàn quá sớm. Vì thế, SLNA không thể giành được thế trận. Và ở một trận đấu rất đông khán giả như này, các cầu thủ cũng đã vừa đá vừa lo lắng. Lỗi 3 bàn thua là do toàn đội chứ không phải cá nhân nào hoặc chỉ hai trung vệ Văn Khánh - Ngọc Hải".

TUN_4141

 Sài Gòn FC (áo hồng) giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước SLNA. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Về phía đội chủ nhà Sài Gòn, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: "Tôi vui vì các cầu thủ đã dần lấy lại được sự tự tin. Sài Gòn là đội đã đánh bại được các đối thủ mạnh hơn hẳn mình ở các vòng đầu giải. Vì thế mà khi chúng tôi lấy lại được niềm tin chiến thắng, toàn đội đã chơi tốt hơn".

Ở trận đấu, HLV Đức Thắng của Sài Gòn FC dành lời khen đặc biệt cho trung vệ Trần Đình Trọng: "Trọng đã có cả một mùa giải 2016 đá chính, và khi đó tôi đã nhắn tin tiến cử Trọng với anh Hữu Thắng. Và mới đây, Sài Gòn cũng đã nhận công văn triệu tập Trần Đình Trọng lên U20 Việt Nam từ VFF".

Video: Quả 11m tranh cãi trận Sài Gòn FC vs SLNA

>>> Đọc thêm: Thêm 1 quả phạt đền gây tranh cãi trận Sài Gòn FC vs SLNA

Vương Anh
Cầu thủ sút 'cháy lưới' HAGL từng phải bốc gạch để mưu sinh

Cầu thủ sút 'cháy lưới' HAGL từng phải bốc gạch để mưu sinh

"Ngày đó, tôi thấy cuộc sống khổ cực quá, không nhìn thấy lối đi cho tương lai nên quyết tâm tìm lại giấc mơ...
Thêm 1 quả phạt đền gây tranh cãi trận Sài Gòn FC vs SLNA

Thêm 1 quả phạt đền gây tranh cãi trận Sài Gòn FC vs SLNA

Trọng tài Trần Văn Lập cho SLNA hưởng phạt đền ở phút 23 khi cho rằng cầu thủ Sài Gòn FC đã để bóng chạm tay...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Báo Điện tử VTC News