Thêm xe dưới 500 triệu đồng cho người Việt

(VTC News) – Tút lại ngoại thất, thêm đồ chơi và chốt giá từ 384 đến 468 triệu đồng, phiên bản 2013 của mẫu Kia Picanto chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

So với phiên bản cũ, Kia Picanto mới được tút lại nội và ngoại thất cho trẻ trung hơn. Đầu xe được thiết kế lại theo phong cách thể thao và cá tính hơn với đèn pha, hốc hút gió kiểu mới.

   

 

Nội thất được bổ sung thêm “đồ chơi” với các tiện nghi ít thấy ở dòng xe nhỏ giá mềm như máy lạnh hai vùng nhiệt độ, gương chiếu hậu chỉnh điện, cửa sổ trời, cảm biến lùi…


Xe sử dụng động cơ xăng Kappa 1.2Lcho công suất cực đại 87ps/6.000rpm, mômen xoắn cực đại 12,2kg.m/rpm đi kèm hộp số tự động 4 cấp. Theo nhà phân phối, dòng xe này tiêu thụ trung bình khoảng 5 lít xăng/100km. Hệ thống an toàn tiêu chuẩn gồm 2 túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến lùi…

   

 

Picanto có 3 phiên bản SX MT, SX AT và EX MT trong đó EX MT rẻ nhất với giá 384 triệu đồng, SX AT đắt nhất với giá 468 triệu đồng còn bản SX MT có giá 438 triệu đồng. Sự xuất hiện của Picanto 2013 sẽ giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn trong bối cảnh xe sẵn, giá mềm hiện nay.


Bên cạnh việc tung ra Picanto mới, Trường Hải còn kích cầu cho các dòng xe khác bằng gói ưu đãi trị giá tới 100 triệu đồng trong tháng 8. Cụ thể, gói ưu đãi này ngoài tiền giảm giá trực tiếp còn có thêm 1 năm bảo hiểm Liberty, phim cách nhiệt và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác theo từng dòng xe.

Trong đó, mẫu SUV “nội” Kia Sorento được tiếp sức nhiều nhất với mức 100 triệu đồng. Các dòng xe khác như Picanto, Forte hay Carens được ưu đãi từ 26 đến 27 triệu đồng. Chương trình được thực hiện từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2012.

Khánh Hòa
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới