Thêm 2 màu, Honda Lead tăng giá 1 triệu đồng

(VTC News) – Tính năng cũ, công nghệ cũ, nhưng Honda Lead 2010 vừa tăng giá đề xuất hơn trước 1 triệu đồng sau khi được bổ sung thêm 2 màu mới là vàng và nâu bên cạnh các màu cũ là trắng, đỏ, bạc và ánh vàng. Ít được ưa chuộng, màu đen và ánh hồng không còn được sản xuất.

Đây là động thái làm mới cho Lead của Honda Việt Nam sau 2 năm mẫu xe này có mặt trên thị trường. Theo đó, các màu được ưa chuộng là bạc, ánh vàng, trắng và đỏ được giữ nguyên đồng thời bổ sung thêm 2 màu vàng và nâu giống người anh em SH.

 

  Honda Lead 2010 có thêm màu nâu và vàng. 

Honda Lead 2010 có thêm màu nâu và vàng. 


Ngoài việc bổ sung thêm 2 màu mới, Honda Lead 2010 gần như không có gì cải tiến cả về thiết kế ngoại thất lẫn tính năng công nghệ. Lead 2010 tiếp tục sử dụng động cơ 110cc ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống phanh combi, hộc đựng đồ lớn…

 

Honda vẫn áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cho cả khung xe và động cơ, cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí

 

Tuy nhiên, giá đề xuất của mẫu xe này được điều chỉnh tăng 1 triệu đồng so với trước. Cụ thể, giá xe Lead màu ánh vàng là 32,49 triệu đồng (so với mức 31,49 triệu đồng trước đây) và giá xe các màu khác là 31,99 triệu đồng (so với mức 30,99 triệu đồng trước đây).

 

Từng gây sốt ngay khi ra mắt và liên tục bị đội giá, Honda Lead hiện không quá đắt hàng dù vẫn có giá cao hơn giá đề xuất 1-2 triệu đồng.


 » Giá Honda Lead, Air Blade lại "sốt xình xịch"
» Có gian lận trong vụ Honda LEAD sốt giá?
» Honda LEAD vừa mua đã bị chảy dầu
» Honda LEAD vẫn "loạn" giá

Khánh Hòa

 

 

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới