The Barclay 2016: Patrick Reed quyết tâm chinh phục ngôi vương

(VTC News) - Golf thủ Patrick Reed tiếp tục là cái tên gây ấn tượng nhất trong suốt 2 vòng thi đấu gay cấn với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới.

Golf thủ người Mỹ bước vào ngày thi đấu thứ 2 với phong độ ổn định từ vòng 1 để đối mặt với những thách thức trên sân Sedgefield Black cán đích với 68 gậy dẫn đầu với cách biệt 2 gậy so với người đứng sau. Trong vòng 2, mặc dù ghi đến ghi được 6 điểm birdie nhưng anh đã không may mắn mắc đến 3 lỗi bogey đáng tiếc.

The-Barclay-2016-Patrick-Reed

Patrick Reed quyết tâm chinh phục ngôi vương tại The Barclay 2016

Người đồng hương Rickie Fowler đã vươn lên vị trí thứ 2 với tổng điểm -6 gậy trong đó anh chỉ ghi được 2 điểm birdie duy nhất trong vòng 2.

Golf thủ Jordan Spieth đang xếp ở vị trí thứ 5 với tổng điểm -4 gậy. Trong ngày thi đấu thứ 2 mặc dù bước vào 9 hố đầu với thành tích khá ấn tượng với 1 điểm eagle ở lỗ thứ 4 và 3 điểm birdie nhưng bước vào lượt thi đấu cuối anh  nhanh chóng mắc lỗi double bogey ở lỗ thứ 10 và hoàn thành với 1 birdie ở lỗ thứ 18.

Golf thủ số 1 thế giới Jason Day vẫn chưa thể bứt phá trong 2 ngày thi đấu vừa qua, anh chỉ ghỉ được 1 điểm duy nhất trong vòng 2 sau khi để mắc nhiều lỗi double bogey và bogey nhưng may mắn kéo lại được 6 birdie. Hiện anh đang xếp vị trí thứ 5 với tổng điểm -4 gậy sau 2 vòng thi trên sân Sedgefield Black.

Giang Trần
Tình cũ bốc lửa của Justin Bieber lặn lội từ Mỹ sang Manchester gặp Pogba

Tình cũ bốc lửa của Justin Bieber lặn lội từ Mỹ sang Manchester gặp Pogba

Paul Pogba không chỉ có tài chơi bóng, thu hút người hâm mộ bởi phong cách của mình, khả năng tán gái của ngôi sao...
Vòng 3 Premier League: Liverpool đại chiến Tottenham, Man Utd tiện đà đại thắng

Vòng 3 Premier League: Liverpool đại chiến Tottenham, Man Utd tiện đà đại thắng

Khi Liverpool cùng Tottenham phải bước vào trận cầu tâm điểm, Manchester United, Chelsea cùng Manchester City có cơ hội...
Bình luận
Báo Điện tử VTC News