Thầy giáo cầm dao uy hiếp cô giáo trẻ để...được yêu

(VTC News) - Thầy giáo nảy sinh tình cảm với một nữ giáo viên, nhưng không được đồng ý nên đã mang dao đến uy hiếp để được yêu.

Ngày 24/10, lãnh đạo công an huyện Mang Giang (Gia Lai) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Chiều Hữu Thực (trú thị trấn Kon Tầng, Mang Yang, Gia Lai) để làm rõ về hành vi dùng dao uy hiếp đồng nghiệp nữ.

Theo thông tin ban đầu, ngày 23/10, trong lúc cô B.T.H (SN 1988, giáo viên mỹ thuật của trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Lơ Pang) đang ngồi tại phòng nội trú cùng một người bạn, bất ngờ Thực mang dao lao vào đuổi cô bạn của B.T. H ra ngoài. Đồng thời dùng dao uy hiếp cô B.T.H để được yêu.

a12

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc - Ảnh: CTV 

Nhận được tin báo, công an xã Lơ Pang tiến hành vận động, khuyên giải Thực. Đến khoảng 19h cùng ngày, Thực mở của và thả cô B.T.H ra ngoài tự do.

Trao đổi với phóng viên, ông Hồ Văn Diệp - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang (Gia Lai) xác nhận đơn vị vừa nắm được thông tin về vụ việc và hiện đang chỉ đạo trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Lơ Pang báo cáo.

Theo các thầy cô giáo tại trường, Thực là giáo viên hiện đang dạy trường tiểu học số 1 thị trấn Kon Tầng. Tuy nhiên, Thực mắc bệnh tâm lý nên thường xuyên đến tìm cô B.T.H để bày tỏ tình cảm nhưng không được đồng ý và xảy ra sự việc trên. 

Video: Thầy giáo dạy đạo đức bị tố xâm hại nhiều học sinh lớp 3

Thanh Hải
3 bảo vệ bị bắn chết: Công an thu giữ 10 khẩu súng và bắt một nghi can

3 bảo vệ bị bắn chết: Công an thu giữ 10 khẩu súng và bắt một nghi can

Liên quan đến vụ việc 3 bảo vệ rừng bị bắn chết tại tỉnh Đắk Nông, lực lượng công an đã rà soát thu giữ...
Chồng treo cổ tự tử khi vợ vắng nhà

Chồng treo cổ tự tử khi vợ vắng nhà

Khi vợ ra phố đi chợ mua đồ về nấu bữa trưa, anh N đã sang nhà hàng xóm treo cổ tự tử.
Bình luận

Thai phụ 8 tháng bị trút 'mưa dao' đoạt mạng dù đã khẩn thiết van xin 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News