'Thánh mưa' Trung Quân bất ngờ trở lại với bản ballad ‘lụi tim’

(VTC News) - Im lặng nửa năm, “thánh mưa” Trung Quân đã chính thức cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Có điều gì sao không nói cùng anh”.

Sau thành công của loạt ca khúc Trót yêu, Chưa bao giờ, Mùa yêu cũ, Thả vào mưa… đã hơn nửa năm Trung Quân chưa ra mắt ca khúc mới. Nam ca sĩ cho biết anh dành nửa đầu năm 2017 cho gia đình, các chuyến lưu diễn cũng như tìm kiếm cảm xúc mới cho âm nhạc.

IMG_6147 3

Trung Quân.

Trung Quân cũng chia sẻ rằng, sau thời gian thử nghiệm với nhiều dòng nhạc mới, anh chàng vẫn đang chờ đợi một ca khúc chạm đến trái tim và khiến mình đồng cảm đến mức chỉ muốn bay ngay vào phòng thu như Trót yêu, Chưa bao giờ.

Phải đến khi nhận được bản thu thử Có điều gì sao không nói cùng anh, “thánh mưa” mới cảm thấy đây là thời điểm để tái xuất. Ca khúc này là một bản ballad có giai điệu đẹp do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dựa trên ý tưởng của tập thơ cùng tên do nhà văn Trần Việt Anh chắp bút.

IMG_6017

 

Video: Có điều gì sao không nói cùng anh - Trung Quân

Nội dung bài hát kể về 2 người yêu nhau nhưng tình cảm của cả hai đã không còn nguyên vẹn như ban đầu - “Tình yêu giờ đây hình như đã hết nhiệm màu”, “miền ký ức đậm sâu giờ đã bạc màu”... thế nhưng không ai trong cả hai đủ can đảm để nói ra câu chia tay.

Phải đến cao trào của bài hát, người trong cuộc mới lên tiếng “Hãy quên nhau đi! Mình đã cho nhau được gì?” để chấm dứt sự dai dẳng khó chịu này.

IMG_6090 3

Đi theo xu hướng “con tim – lý trí” của V-pop thời gian qua, "Có điều gì sao không nói cùng anh" cũng ủng hộ người nghe hãy đi theo lý trí của mình. 

IMG_6054

Hình ảnh hoa cúc trắng – đặc biệt là vòng hoa che miệng – được Trung Quân sử dụng trong bộ ảnh thực hiện cho ca khúc để ẩn dụ cho sự chia ly nhưng vẫn chưa nói thành lời.

Sau ca khúc ballad mới của Trung Quân, nam ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra mắt hàng loạt những bản ballad khác để gửi đến khán giả. Anh chàng cười nói: “Ban đầu Quân dự kiến sẽ thực hiện một album đầu tay ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên vì một số lý do cá nhân nên album này sẽ tạm hoãn vào năm sau.

Riêng về một minishow cá nhân thì Trung Quân cũng hẹn khán giả… 2 năm nữa vì hiện tại Quân chỉ mới đi hát 3 năm thôi, đợi 5 năm rồi kỷ niệm luôn”.

>>> Đọc thêm: Luôn bị ‘réo tên’ mỗi mùa mưa, Trung Quân quyết định lột xác

Chu Nguyên
Luôn bị ‘réo tên’ mỗi mùa mưa, Trung Quân quyết định lột xác

Luôn bị ‘réo tên’ mỗi mùa mưa, Trung Quân quyết định lột xác

Với âm nhạc mới mẻ, hình ảnh cá tính, nhưng ca khúc mới của Trung Quân chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự...
Nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, 'thánh mưa' Trung Quân lần đầu lên tiếng

Nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, 'thánh mưa' Trung Quân lần đầu lên tiếng

"Tôi chỉ selfie ở nhà thôi nhưng không biết ai đã hại tôi bằng cách lấy mấy tấm hình đó để chung với hình...
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Báo Điện tử VTC News