Tăng Thanh Hà đẹp viên mãn bên chồng trong ngày kỷ niệm

(VTC News) - Tăng Thanh Hà đẹp viên mãn bên chồng trong ngày kỷ niệm một năm thương hiệu thời trang do cô đồng sáng lập.

Tối qua, 8/12, Tăng Thanh Hà đã cùng người đồng sáng lập thương hiệu thời trang mang tên cô – siêu mẫu Quang Tuyến – đón tiếp những vị khách đặc biệt nhất. Lễ kỷ niệm một năm ngày ra mắt thương hiệu của Tăng Thanh Hà được đông đảo công chúng chú ý.

Tăng Thanh Hà trong trailer Mỹ Nhân Kế:
tăng thanh hà 1
Tăng Thanh Hà diện đầm hở lưng khoe nhan sắc rạng rỡ.
tăng thanh hà 2
Cô tự thay chăm chút cho bữa tiệc.
tăng thanh hà 3
Chồng Louis Nguyễn cũng có mặt để ủng hộ vợ.
tăng thanh hà 4
Cả hai rất hạnh phúc bên nhau.

Thời gian qua, sau khi mang bầu và sinh con, Tăng Thanh Hà vắng bóng khỏi showbiz và cô không xuất hiện trên truyền thông. Tăng Thanh Hà chia sẻ:


“Tôi muốn tập trung vào công việc kinh doanh, không thể làm cùng lúc quá nhiều việc. Thêm vào đó, con trai tôi đang ở giai đoạn rất cần mẹ. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào để nhìn ngắm con mình lớn lên từng ngày”.

Chồng cô, doanh nhân Louis Nguyễn và em trai Philip Nguyễn  cũng đã xuất hiện trong lễ kỷ niệm. Họ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tăng Thanh Hà trong các hoạt động kinh doanh.

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, các nghệ sỹ Lê Thúy, Phở Đặc Biệt, Bùi Việt Hà, Thân Thúy Hà, Phạm Anh Khoa, Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Triệu, Quốc Cường, Thanh Trúc… đã có mặt để chúc mừng Tăng Thanh Hà.

Thời trang là lĩnh vực thứ ba Tăng Thanh Hà dấn thân thử sức kinh doanh, sau event và ẩm thực. Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang tự tin vào công việc kinh doanh của mình, bởi cô tin vào những cộng sự giỏi và đầy tâm huyết.

Một số hình ảnh trong sự kiện:
tăng thanh hà 11
tăng thanh hà 12
tăng thanh hà 13
tăng thanh hà 14
tăng thanh hà 15
tăng thanh hà 16
tăng thanh hà 17

Trung Ngạn

Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News