Tài xế taxi tung cửa truy hô bắt cướp như phim

Biết mình đang chở 3 nghi can gây ra vụ cướp, anh Phụng dừng xe rồi tung cửa chạy ra ngoài tri hô khi thấy bóng dáng cảnh sát làm nhiệm vụ bên đường.

Công an quận 9 (TP.HCM), đã bàn giao 3 người nước ngoài được xác định là nghi can trong một vụ cướp cho Công an tỉnh Ninh Thuận di lý về nơi gây án để tiếp tục điều tra hành vi Cướp tài sản.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 12h ngày 3/8, anh Phan Minh Phụng (ở TP Phan Rang, lái xe 16 chỗ) đang đón khách thì được 3 người đàn ông nước ngoài đến thuê chở vào TP.HCM với giá 200 USD.

Khi đến tỉnh Đồng Nai, Phụng nhận được tin Công an tỉnh Ninh Thuận báo, anh đang chở 3 tên cướp tẩu thoát. Công an tỉnh yêu cầu tài xế tấp vào đồn công an gần bên đường để nhờ phối hợp bắt giữ.

anh

Ảnh minh hoạ 

Trong lúc tài xế đang tìm cách dừng xe, 2 tên cướp ngồi phía sau phát hiện đã lao lên khống chế, buộc anh Phụng phải lái xe chở chúng đi tiếp.

Khi lái xe đi qua khu vực Suối Tiên (TP.HCM), phát hiện có CSGT Rạch Chiếc đang làm nhiệm vụ, anh Phụng bất ngờ dừng xe rồi tung cửa chạy đến tri hô lực lượng chức năng đến ứng cứu.

Lúc này 3 tên cướp cũng nhào xuống đường đón taxi để tiếp tục bỏ trốn. Để băng cướp không tẩu thoát, anh Phụng đứng trước đầu xe không cho taxi chạy.

Lực lượng CSGT đã kịp thời cùng anh Phụng vây bắt 3 nghi can người nước ngoài. Ngay trong đêm Công an tỉnh Ninh Thuận đã vào tới TP.HCM tiếp nhận tội phạm.

Theo Công an tỉnh Ninh Thuận, trước đó, 3 tên cướp (chưa rõ danh tính) thuê xe ôtô (5 chỗ) từ TP.HCM tự lái ra Ninh Thuận.

Khi đến TP Phan Ranh, chúng tấp vào một tiệm tạp hóa mua hàng rồi cướp bọc tiền (6 triệu đồng) của một người đi giao đồ.

Vào cuộc truy tìm, cảnh sát phát hiện băng cướp đã bỏ lại xe 5 chỗ để thuê anh Phụng chở đi.

Video: Cướp áp sát, giật túi xách 2 cô gái trên phố Hà Nội

Sát hại bạn dã man, kéo nạn nhân vào rừng cao su phi tang, cướp tài sản

Sát hại bạn dã man, kéo nạn nhân vào rừng cao su phi tang, cướp tài sản

Lợi dụng lúc bạn mất cảnh giác, nghi can bất ngờ rút dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong rồi kéo vào...
Côn đồ đất Mỏ dùng kiếm truy sát dân, cướp tài sản

Côn đồ đất Mỏ dùng kiếm truy sát dân, cướp tài sản

CSGT Quảng Ninh vừa bắt gọn tên côn đồ đất Mỏ dùng kiếm uy hiếp, chém trọng thương, lấy đi của nạn nhân 1...
Bình luận

Hành trình bắt kẻ sát nhân máu lạnh 1 tuần giết hiếp hai cô gái, cướp tài sản 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News