Tai nạn ở cầu vượt Thái Hà: Sức khỏe tài xế taxi đang xấu đi

(VTC News) - Tài xế taxi trong vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà đã được chuyển vào phòng hồi sức đặc biệt vì tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu. 

Thông tin mới nhất PV VTC News vừa nhận được từ Bệnh viện Đại học Y, tài xế taxi trong vụ tai nạn thảm khốc trên cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội) hiện đã được chuyển vào phòng hồi sức đặc biệt.

Bác sĩ Lê Thắng Đức - Phòng Kế hoạch tổng hợp (Bệnh viện Đại học Y) cho biết, sức khỏe tài xế Đặng Ngọc Cường (40 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) có dấu hiệu xấu đi. 

Tài xế Cường đang được điều trị tại bệnh viện 
Cụ thể, kết quả chụp các lớp sọ não cho thấy máu vẫn chảy lan nhưng chưa có dấu hiệu tăng áp. Do đó, hội đồng hội chẩn chưa có chỉ định can thiệp sọ não để giảm áp lực. Tiên lượng sức khỏe xấu, khả năng hồi phục thấp.

Theo người phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp, lãnh đạo bệnh viện đã thông báo với gia đình về tình trạng sức khỏe tài xế. Do tính chất vụ việc cũng như tình trạng sức khỏe của tài xế, các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân vào phòng hồi sức đặc biệt, đề nghị chỉ một người thân vào chăm sóc và vệ sinh cho bệnh nhân, đồng thời bảo vệ nghiêm ngặt bên ngoài.

Video: Toàn cảnh vụ taxi gây tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà


Trước đó, như VTC News đã thông tin, khoảng 22h40 ngày 8/11 tại cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội), xe taxi mang BKS 30A - 646.73 của hãng Vinataxi di chuyển theo hướng Ngã Tư Sở - Nguyễn Lương Bằng bất ngờ lao sang phần đường đối diện đâm liên tiếp vào một loạt xe đi hướng ngược lại.

 Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc đã khiến ít nhất 7 xe máy bị hư hỏng, trong đó có một số xe gần như “nát bét”. Có xe còn nằm dưới gầm xe taxi. Những người điều khiển xe máy hầu hết bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân bị tử vong là anh Đỗ Văn Hoàng (SN 1982). Vợ của nạn nhân Hoàng là chị Nguyễn Thị Thu Hiền (SN 1985, Mỗ Lao, Hà Đông) hiện đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Sau khi gây tai nạn, lái xe taxi Đặng Ngọc Cường do quá hoảng loạn đã nhảy từ thành cầu xuống dưới đất để tự tử. 
Liên quan đến thông tin được cho là tài xế Cường bị một xe khác rượt đuổi phía sau dẫn đến tai nạn, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ và cũng triệu tập tài xế chiếc xe này để lấy lời khai phục vụ điều tra.


Nhiều ý kiến bạn đọc trên nhiều diễn đàn và gửi đến mục bình luận của các bài viết xung quanh vụ tai nạn thảm khốc này tỏ ra rất bức xúc trước hành động côn đồ chặn đầu, truy đuổi xe taxi của những kẻ ngồi trên chiếc xe bán tải Ford Ranger, đề nghị cơ quan chức năng phải làm rõ hành vi và trách nhiệm của những kẻ này trong vụ tai nạn.

Chiến Linh
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News