Stratoliner S Star: Xế khủng hai bánh giá 400 triệu

(VTC News) - Star Stratoliner xuất hiện tại Deep Blue từ tháng 10/2012 với giá cơ bản 17.590 USD (tương đương 370 triệu đồng).

» Khám phá loạt ‘siêu mô tô’ sắp về Việt Nam
» 'Xế khủng' nghênh ngang lượn phố Hà Nội
» Ảnh cuối tuần: Đua tốc độ, 'xế khủng' cháy rụi
» Kết cục nào cho các xế khủng khi bầu Kiên bị bắt?
» Khám phá xế khủng của siêu đại gia mê xe
» Ấn tượng với màn ra mắt Step 4 toàn 'xế' khủng ở VN
» Hồ Ngọc Hà tậu xế khủng dành cho 'các tay đua mạo hiểm'
» Chiêm ngưỡng dàn Ducati 'khủng' quần tụ

Stratoliner S Star mùa tiếp theo với tất cả các tính năng tiện lợi mà bạn chờ đợi ở một chopper cổ điển. Đó là động cơ mạnh mẽ mà êm ái như đưa ta bước vào thế giới huyền thoại.


Kể từ khi “cổ điển” trở thành một từ khóa chủ chốt, túi bọc da ở hai bên là đồ vật không thể thiếu và hoàn toàn phù hợp với thiết kế mới được sắp xếp hợp lý của xe. Động cơ phun xăng điện tử 1.854cc nằm trong một khung nhôm khiến Stratoliner S nhẹ hơn những chiếc chopper cùng kích cỡ khác.

 

2013 Stratoliner S sẽ xuất hiện với ghế ngồi được thiết kế phù hợp cho các chuyến đi dài. Hãng Star Motorcycles đánh giá chiếc xế mới này giúp khả năng điều khiển của tài xế dễ dàng hơn 20%, bàn tay trái của tài xế bớt mệt mỏi hơn trong lúc tắc đường.

Về mặt hình ảnh, chiếc Star Stratoliner mới gây ấn tượng với bộ làm mát đặc biệt trên các xi lanh. Chúng tỏa sáng như đồ trang sức lấp lánh dưới ánh mặt trời. Vì vậy bạn có thêm một lý do để dành sự quan tâm của mình cho 2013 Star Stratoliner S.

2013 Star Stratoliner S xuất hiện tại Deep Blue từ tháng 10/2012 với giá cơ bản 17.590 USD (tương đương 370 triệu đồng).

Lan Nhi

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC