Sơn Tùng M-TP bối rối khi được fan nữ ôm chặt

(VTC News) - Sơn Tùng M-TP bối rối khi được fan nữ ôm chặt trong lần trở về ngôi trường anh từng theo học tại Thái Bình.

sơn tùng
 Sau buổi họp fan tại Thái Bình, Sơn Tùng M-TP tiếp tục có chuyến về thăm trường Lê Quý Đôn – nơi anh theo học những năm phổ thông.
sơn tùng
 Tại buổi gặp gỡ này, gần 2 ngàn học sinh dưới cơn mưa lất phất đã cùng lắng nghe những câu chuyện vui của Sơn Tùng M-TP về những kỷ niệm thời học sinh và cùng chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa.
sơn tùng
 Nam ca sĩ chia sẻ, trong tim anh, nơi đây luôn có một ý nghĩa đặc biệt, ghi lại những kỷ niệm đẹp của những ngày tháng trưởng thành. “Khi bước vào sân trường, tôi  cảm thấy rất bồi hồi, bao nhiêu hồi ức về năm tháng học trò nghịch ngợm lại ùa về, có cả một chút sợ sệt”, anh chia sẻ.
sơn tùng
  Một fan hâm mộ nữ đã lên ôm chặt Sơn Tùng khiến anh chàng không khỏi bối rối.
sơn tùng
  Chi tiết thú vị trong buổi giao lưu là Sơn Tùng chia sẻ anh từng rất sợ môn Hóa thời đi  học, đặc biệt là những giờ trả bài, tim anh muốn “thót ra ngoài”. “Thậm chí mỗi lần thấy  các thầy cô dạy Hóa là đầu óc Tùng cứ rối bời”, anh tiết lộ. Tâm sự này của nam ca sĩ khiến nhiều bạn học sinh cười ồ lên vì cảm thấy đàn anh cũng có nhiều điểm chung với mình khi ngồi ghế nhà trường.
Sơn Tùng chụp ảnh "tự sướng" cùng các bạn học sinh.
sơn tùng
Nam ca sĩ gửi đến thầy cô và học trò ở ngôi trường cũ nhiều bản hit.
 sơn tùng
sơn tùng

An My
Chủ đề:

Sơn Tùng M-TP

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC