Rickie Fowler, Patrick Reed quyết tâm chinh phục FedExcup Playoffs

(VTC News) - Hai thành viên trong đội tuyển Mỹ là Rickie Fowler và Patrick Reed quyết tâm tranh tài tại FedExcup Playoffs sau thất bại ở Olympic Rio 2016.

Sau khi khép lại môn golf dành cho nam tại thế vận hội mùa hè Olympic Rio, đội tuyển Mỹ không mang về chiếc huy chương vàng Olympic theo kỳ vọng, với chỉ duy nhất một đại diện trong top 3 dẫn đầu. Matt Kuchar giành huy chương đồng cho đoàn Mỹ sau những nỗ lực trong những chặng đường cuối của giải đấu.

golfer-Patrick-Reed-Olympic-Rio

Hình ảnh Patrick Reed thi đấu tại thế vận hội mùa hè Olympic Rio 2016. (Ảnh: Olympic Rio)

Vì thế, hai thành viên trong đội tuyển Mỹ là Rickie Fowler và Patrick Reed quyết tâm tranh tài tại FedExcup Playoffs để phục hận thất bại ở Olympic Rio 2016.

Vào thời điểm này năm ngoái, Patrick Reed đã có cơ hội chứng kiến cuộc tranh tài giữa huyền thoại Tiger Woods với David Love III tại Wyndham Championship trên tivi.

Patrick Reed quyết định từ bỏ giải đấu mà anh đã từng vô địch vào năm 2013 để tập trung cho FedExcup Playoffs. Dường như Patrick Reed đang rất quyết tâm giành được chiến thắng vào tuần này. Patrick Reed cho biết Sedgefield như là quê hương, vì vậy anh đến đây và chơi hết mình với hy vọng mang về chiến thắng cùng với người vợ thân yêu.

Patrick Reed tham gia Wyndham Champiponship với xếp hạng thứ 8 trên FedExcup. Trong khi đó, người đồng hương Rickie Fowler tham dự Wyndham Championship lần đầu tiên với xếp hạng 30. Họ thuộc top 30 golf thủ sẽ tranh tài tại Sedgefield cùng với nhà cựu vô địch Brandt Snedeker với xếp hạng thứ 6 và Jimmy Walker lần đầu tiên tham gia sau khi vô địch PGA Championship.

golfer-Rickie-Fowler-olympic-rio-2016

Rickie Fowler thi đấu chưa thành công tại Olympic Rio 2016. (Ảnh: Olympic Rio)

Môn golf tại Olympic Rio để lại cho các golf thủ khá nhiều những cung bậc cảm xúc. Olympic không chỉ là cơ hội để trải nghiệm, chinh phục thành tích cá nhân mà còn là dịp để các golf thủ công hiến để mang vinh quang về cho tổ quốc.

Cả Rickie Fowler cũng như Patrick Reed đều đang nuôi hy vọng tỏa sáng trong tuần này để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Giang Trần
Olympic Rio 2016: Camera tuột cáp, rơi xuống đầu cổ động viên

Olympic Rio 2016: Camera tuột cáp, rơi xuống đầu cổ động viên

Một camera cỡ lớn tại địa điểm thi đấu của Olympic Rio 2016 đã bất ngờ tuột cáp và rơi xuống trúng đám...
Quan chức Việt Nam tham dự Olympic: 'Đoàn không có ai sang Rio đi chơi'

Quan chức Việt Nam tham dự Olympic: 'Đoàn không có ai sang Rio đi chơi'

Ông Trần Đức Phấn, trưởng đoàn thể thao Việt Nam (TTVN), đã thẳng thắn chia sẻ về thông tin một số quan chức...
Bình luận
Báo Điện tử VTC News