Nữ đồng nghiệp khiến Trường Giang bị hiểu nhầm là kẻ biến thái

(VTC News) - Trường Giang khiến khán giả không nhịn được cười khi bị hiểu nhầm là kẻ biến thái với những hành động kỳ quặc.

Hội ngộ danh hài 2017 tập 7 vừa lên sóng tối 12/2. Ở tập này có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như Chí Tài, Việt Hương, Trung Dân, Lê Khâm, Lệ Quyên, Trương Thế Vinh, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ,…  

Trong một tiểu phẩm của chương trình, Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ là hai vợ chồng của nhau, Lâm Vỹ Dạ chết đi biến thành ma, con ma luôn tìm cách “phá” chồng mình không bán được nhà. Người mua nhà là Trương Thế Vinh, anh vào mua nhà nhưng bị con ma đánh và “hiện hình” để đuổi đi.

Con ma Lâm Vỹ Dạ “nhập” vào người của Trương Thế Vinh, anh Vinh nhập vai, diễn giả thành con gái làm cho khán giả cười òa lên. Con ma tiếp tục nhập vào người chồng, Trường Giang, biến anh thành người “biến thái” đòi hại đời Trương Thế Vinh, khi lúc nhập lúc xuất làm anh nói nhảm liên tục.

IMG_0106

 

Hù dọa mọi cách cũng không làm Trường Giang hay Trương Thế Vinh sợ, Lâm Vỹ Dạ liền “hiện hình”, cuối cùng người mua nhà Thế Vinh cũng hoảng sợ mà chạy mất.

Trường Giang tức giận nói “Tôi bán 3 tỷ người ta không mua thì tôi sẽ bán 300 triệu, cô đừng hòng mà cản được tôi”, Lâm Vỹ Dạ trách Trường Giang “Anh muốn bán nhà cho con bồ nhí anh à?”.

Trường Giang thách thức: “Cô làm được gì cho tôi? Cô mới lấy tôi được một năm, cô đẻ rồi cô chết, con ai nuôi? Tôi nuôi, mọi người nhìn vô nói: Thằng này số nó sát phu”. Anh chồng “ma quỷ cũng không sợ”, liền làm bùa phép cho vợ mình biến mất, nhưng cô vợ đã kéo chân anh “lôi xuống địa ngục”.

Video Trường Giang bị hiểu nhầm là kẻ biến thái

>>> Đọc thêm: Những lần Trường Giang khiến đồng nghiệp nữ bối rối vì 'sở thích' ôm hôn kỳ lạ

Khánh Hiệp
Chủ đề:

trường giang

Những lần Trường Giang khiến đồng nghiệp nữ bối rối vì 'sở thích' ôm hôn kỳ lạ

Những lần Trường Giang khiến đồng nghiệp nữ bối rối vì 'sở thích' ôm hôn kỳ lạ

Vân Trang, Minh Hằng, Hương Tràm, ... không ít lần tỏ ra bối rối khi Trường Giang ôm hôn trên "ghế nóng" hay trong...
Giọng ải giọng ai tập 15: Trường Giang sững sờ trước 'bản sao' Đàm Vĩnh Hưng

Giọng ải giọng ai tập 15: Trường Giang sững sờ trước 'bản sao' Đàm Vĩnh Hưng

Trong tập 15 "Giọng ải giọng ai", chàng võ sĩ sở hữu giọng hát giống Đàm Vĩnh Hưng cùng lối nói chuyện hài...
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News