Noo Phước Thịnh phản ứng như thế nào khi Hà Hồ và Tóc Tiên quá sexy?

(VTC News) - Noo Phước Thịnh và 2 mỹ nhân Hà Hồ - Tóc Tiên lần đầu kết hợp hoành tráng đã tạo nên nhiều điều bất ngờ cùng không khí sôi động cho sự kiện.

Tối 23/03, trong một sự kiện lớn tại TP.HCM, bên cạnh sự xuất hiện hùng hậu của dàn sao Việt, chương trình còn gây bất ngờ với tiết mục lần đầu tiên kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh – Tóc Tiên. Bộ ba nghệ sĩ mang đến ca khúc Party – một sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với giai điệu sôi động khiến khán giả phấn khích.

DOMO2029

Noo Phước Thịnh hớn hở khi lần đầu kết hợp cùng hai mỹ nhân là Hà Hồ và Tóc Tiên.

Do lịch trình của cả 3 nghệ sĩ đều khác nhau nên việc kết hợp và luyện tập cho một sản phẩm chung khá khó khăn. Ca khúc được 3 nghệ sĩ thực hiện tại 3 phòng thu khác nhau, với 3 màu giọng khác nhau được nhạc sĩ Dương Khắc Linh “phù phép” thực hiện để có một bản phối hài hoà về giọng hát.

Noo Phước Thịnh hào hứng: “Tôi gọi vui dự án này là “333”, vì 3 người có 3 lịch trình khác nhau, thời gian tập nhảy cho phần trình diễn cũng khác nhau, thu âm tại 3 địa điểm, thế nhưng đã mang đến một thành phẩm hoàn chỉnh nhất có thể”.

IMGL2265

 

Tóc Tiên cũng không giấu được sự khấn khích khi lần đầu hợp tác trong một sản phẩm nhạc dance với Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh, đối với nữ ca sĩ phần trình diễn này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

Hồ Ngọc Hà chỉ có hơn 1 ngày để tập nhảy vì lịch trình quá dày đặc khi liên tục di chuyển trong và ngoài nước. Trước giờ trình diễn, nữ ca sĩ còn là người đứng ra hướng dẫn chi tiết cho 2 đàn em của mình từng bước nhảy, động tác, điều phối vị trí đứng trên sân khấu sao cho thật hợp lý.

IMGL2367

Hồ Ngọc Hà chỉ có hơn 1 ngày để tập nhảy vì lịch trình dày đặc.

Tóc Tiên cũng gửi đến khán giả ca khúc Walk away, một sản phẩm nhạc dance mới của nữ ca sĩ. Từng trình diễn bài hát này tại một số chương trình nhưng với sự kiện đặc biệt lần này, Tóc Tiên dàn dựng tiết mục hoành tráng mang màu sắc Paris by night. Nữ ca sĩ khuấy động không khí cùng dàn vũ công hoành tráng và vũ đạo bắt mắt.

IMGL2530

 

IMGL2794

Tóc Tiên thể hiện ca khúc "Thế giới không có anh" cực kỳ sôi động.

BL8Q7108

Lần đầu tiên Tóc Tiên hát live ca khúc "Em không là duy nhất" trên sân khấu lớn, phần trình diễn của cô còn có sự hỗ trợ của team Tóc Tiên The Voice.

Video: Noo Phước Thịnh kết hợp cùng 2 mỹ nhân Hà Hồ và Tóc Tiên

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh là huấn luyện viên đầu tiên đưa thí sinh The Voice xuất ngoại trình diễn

Chu Nguyên
Bình luận