Bạch quả là một loại quả có nguồn gốc ở Trung Quốc, được dùng khá lâu đời trong ẩm thực phương Đông.
(VTC News) - Bạch quả là một loại quả có nguồn gốc ở Trung Quốc, được dùng khá lâu đời trong ẩm thực phương Đông, người ta thường dùng nhân bạch quả để nấu các món ăn tiềm, hầm , nấu chè… rất có lợi cho sức khỏe con người.
Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:
Bình luận