Minh Hằng nổi nóng khi tên tuổi bị lợi dụng PR cho phim dài hơn 1000 tập

(VTC News) - Sau thông tin về việc mình có tham gia vào bộ phim truyền hình dài nhất Việt Nam, Minh Hằng đã rất bức xúc khi hình ảnh mình bị đem ra với mục đích PR mà không xin phép.

Mới đây, ekip thực hiện bộ phim Hồ sơ lửa vừa đưa ra thông tin rằng Minh Hằng sẽ tham gia vào phim với một vai diễn có rất nhiều đất dụng võ. Với thông tin này, Minh Hằng đã rất bức xúc vì cảm thấy ekip làm phim rất thiếu chuyên nghiệp, cũng như đã sử dụng tên tuổi của cô một cách không minh bạch. 

Screen Shot 2016-11-20 at 10.48.17 PM

 

Ngay lập tức, Minh Hằng đã nhanh chóng đưa ra những phản hồi chính xác hơn đến giới truyền thông và công chúng. Nữ diễn viên cho biết cô có nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất bộ phim, tuy nhiên cô đã từ chối ngay phút ban đầu bởi lịch trình bận rộn và nữ diễn viên – ca sĩ cũng đã nhận lời tham gia một bộ phim khác từ trước. 

IMG_7129

 

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng cho biết cô rất bực mình khi mình bị mang ra PR cho một dự án mà bản thân không hề có mặt: “Tôi không hiểu vì sao một ekip sản xuất làm việc chuyên nghiệp lại có định hướng truyền thông như vậy, sử dụng tên tuổi của người khác mà không cần phải xin phép?!

Tôi khẳng định mình không tham gia vào bộ phim đó, và rất xin lỗi những khán giả yêu mến mình đã trót xem, tin vào những thông tin được đăng tải vừa qua về bộ phim này!”

IMG_7139

 

Minh Hằng vừa hoàn thành lịch lưu diễn tại Châu Âu khá bận rộn của mình để trở về Việt Nam tất bật hơn với những dự án quảng cáo cũng như đang trong quá trình tham gia vào một bộ phim điện ảnh mới hứa hẹn sẽ là sự trở lại đầy bất ngờ của cô trong lĩnh vực này. Riêng với âm nhạc, cô vừa đầu tư và cho ra mắt MV cùng single Break the rules nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Screen Shot 2016-11-20 at 11.00.29 PM

Và mới đây MV Break The Rules cũng đã cán mốc triệu view trong thời gian ngắn.  

Clip: Minh Hằng làm việc liên tục 25 tiếng và gặp sự cố khi quay MV Break the rules

Xem thêm:  Minh Hằng nổi loạn với trang phục làm từ 150 mét dây

Chu Nguyên
Minh Hằng nổi loạn với trang phục làm từ 150 mét dây

Minh Hằng nổi loạn với trang phục làm từ 150 mét dây

Nữ ca sĩ đã có sự đầu tư hoành tráng cho MV Break the rules ở tất cả mọi mặt, đặc biệt là trang phục.
Minh Hằng bật mí học trò cưng của Tuấn Hưng là ‘người đầu tiên’ của mình

Minh Hằng bật mí học trò cưng của Tuấn Hưng là ‘người đầu tiên’ của mình

Trong buổi họp báo ra mắt MV “Break the rules”, Minh Hằng gây bất ngờ khi chia sẻ về Yến Lê – trò cưng Tuấn Hưng.
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Báo Điện tử VTC News