Manchester United gom cả đống tiền từ hợp đồng tài trợ khủng

(VTC News) - Thêm một lễ kí kết vừa được MU hoàn thành, lần này là với đối tác tài chính "khủng": Virgin Money.

Hôm qua (18/7), Manchester United tiếp tục công bố bản hợp đồng với đối tác mới nhất, thương hiệu Virgin Money của tỷ phú Richard Branson.

Bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, đưa Virgin Money trở thành đối tác chính thức về dịch vụ bán lẻ và tài chính của MU trong thời gian sắp tới.

Nở nụ cười bên chiếc áo số 7, tỷ phú Richard Branson có sự so sánh thú vị: "Virgin cùng Manchester United có chung một triết lý: Chúng tôi muốn thay đổi cuộc chơi, chứ không đơn thuần là tham gia cuộc chơi đó".

v1

 Richard Branson rạng rỡ bên chiếc áo đặc biệt. Ảnh: Daily Mail

Trong khi đó, giám đốc điều hành MU Richard Arnold cho rằng: "Sự hợp tác này sẽ mang đến điều đặc biệt dành cho cả hai. Đó là mối quan hệ giữa hai thương hiệu mang tính biểu tượng, hai nhà lãnh đạo chưa bao giờ e dè trước những thử thách mới.

Tôi luôn tự tin vào khả năng thành công của thỏa thuận hợp tác này. Người hâm mộ sẽ sớm được giới thiệu và tiếp cận với một loạt sản phẩm mang họ đến gần hơn với đội bóng họ ủng hộ".

v2

 Thỏa thuận này hứa hẹn mang lại đột phá cho cả hai phía

Virgin Money là một trong 30 thành viên trong tập đoàn khổng lồ Virgin Group, được sáng lập bởi tỷ phú Richard Branson vào năm 1970. Virgin Money hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng với mối liên kết với nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn nhỏ trên thế giới.

Qua thỏa thuận nói trên, Virgin Money đã ghi danh vào danh sách các nhà tài trợ vốn đã rất dài của MU. Virgin Money trở thành đối tác thứ 15 (tính riêng lĩnh vực tài chính) mà MU sở hữu, bên cạnh những doanh nghiệp lớn khác như Emirates NBD, Eurobank, DenizBank, Danamon, Maybank hay cả BIDV của Việt Nam.

Với sự chung tay của rất nhiều cái tên lớn, MU đã vươn tầm trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, hợp tác trên nhiều lĩnh vực và luôn có nguồn tài chính dồi dào phục vụ hoạt động của đội bóng.

Hồng Nam
Mourinho loay hoay 'xếp hình' Man Utd hoàn hảo

Mourinho loay hoay 'xếp hình' Man Utd hoàn hảo

Trái với dự đoán, MU đang gặp vô vàn khó khăn với công tác nhân sự trước thềm mùa giải.
Mourinho-Man Utd khác xưa nhiều lắm

Mourinho-Man Utd khác xưa nhiều lắm

Đâu là khác biệt lớn nhất giữa Jose Mourinho ở M.U ngày nay với bản thân ông trong ngày đầu xuất hiện ở Porto,...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News