'Lý Tiểu Long' Thái Lan và Johnny Trí Nguyễn 'đọ sức' trên VTC1

(VTC News) - Một trận đấu quyết liệt giữa một bên là “Lý Tiểu Long” Thái Lan với 1 bên được coi là “người hùng võ thuật” điện ảnh Việt Nam, một trận đấu so tài khác có sự tham gia của “cô gái chocolate” – cao Thủ Muay Thái sẽ là những pha tranh tài mãn nhãn, hứa hẹn nhiều kịch tính, xuất hiện trên VTC1 và VTC1HD vào những ngày cuối tuần sắp tới.

Người được mệnh danh là “Lý Tiểu Long” Thái Lan không ai khác chính là Tony Jaa – ngôi sao võ thuật hàng đầu của điện ảnh xứ chùa Vàng.

nguoi bao ve anh 1

 

Từ nhỏ đã đam mê nghiệp diễn, nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, ngoại hình không mấy nổi bật, Tony Jaa đã tìm cách tự học võ, tự quay phim ghi hình những pha biểu diễn của mình gửi cho các đạo diễn. Tài năng của anh đã được đạo diễn Prachya Pinkaew - một tên tuổi nổi tiếng trong làng phim võ thuật Thái Lan chú ý.

Anh đã được mời đảm nhận vai chính trong phim Ong Bak, và sau này là series 2 phần của phim Người bảo vệ (The Protector/ TomYumGoong) - những tác phẩm “đình đám” của điện ảnh võ thuật Thái Lan.

Nguoi bao ve anh 2

 

Đây cũng là bộ phim Tony Jaa đọ sức với Johnny Trí Nguyễn (phần 1) trước khi ngôi sao “Dòng máu anh hùng” chính thức trở về Việt Nam đóng phim.

Nguoi bao ve anh 3

 

Cũng trong Người bảo vệ nhưng ở phần 2, Tony Jaa lại có dịp thể hiện khả năng võ thuật của mình với những pha hành động đẹp mắt, những cảnh mạo hiểm thót tim, chân thực đến từng chi tiết.

Vẫn với nội dung xoay quanh chuyện những chú voi thân thiết bị kẻ xấu bắt cóc, người hùng Tony Jaa một mình vượt chặng đường xa xôi, đến Australia tìm kiếm những kẻ bắt cóc nhằm cứu những người bạn động vật của mình.

Một mình anh phải đối mặt với kẻ thù đông hơn về số lượng, nguy hiểm hơn với vũ khí tối tân và tàn độc với thủ đoạn hiểm ác. Ở phần 2 anh còn phải đối đầu với cô cháu gái của kẻ thù – do diễn viên Jeeja Yanin được mệnh danh là “chocolate girl” - nữ cao thủ Muay Thái thủ vai.

nguoi bao ve anh 4

 

“Người bảo vệ” sẽ lên sóng VTC1 và VTC1HD trong khung giờ phim điện ảnh cuối tuần. Phần 1 lên sóng lúc 21h00 ngày 27/11/2016, phần 2 – 21h00 ngày 3/12/2016.

Nguoi bao ve anh 5

 

Hãy đừng bỏ lỡ những cảnh phim hoành tráng và câu chuyện đậm chất nhân văn của bộ phim đình đám này.

Nhã Phương
Sự trả thù của điệp viên Deacon

Sự trả thù của điệp viên Deacon

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi 1 buổi sáng thức dậy và phát hiện mình đã bị cướp mất 1 bên thận? Bạn sẽ làm...
Người vận chuyển 4 – Quy tắc cũ, tay lái mới

Người vận chuyển 4 – Quy tắc cũ, tay lái mới

“Không thay đổi giao kèo – Không hỏi tên chủ hàng – Không bao giờ mở gói hàng đã nhận vận chuyển” là 3 quy...
Bình luận

Đến sự kiện trễ, Mỹ Tâm liên tục cúi đầu xin lỗi khán giả 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News