Long Nhật chuẩn bị chuyển đổi giới tính?

Công đồng mạng đang phát sốt khi những tấm ảnh Long Nhật giả gái xinh như mộng được tung ra sáng nay, nhiều người cho rằng, rất có thể đây là cách nam ca sĩ đang ‘dọn đường’ để tìm tới hành trình chuyển giới như Lâm Chí Khanh.

» Lâm Chí Khanh: Tôi chỉ chuyển giới, không chỉnh sửa mặt
» Những nghệ sĩ Việt dính nghi án ‘không chuẩn men’
» Fan cuồng nói về Bảo Yến: Nữ danh ca có một không hai

Long Nhật là một trong số những nghệ sĩ thường xuyên bị đặt dấu hỏi về giới tính khi đóng khuôn trong phong cách biểu diễn điệu đà, chau chuốt và có phần nữ tính thái quá.
Ảnh Long Nhật giả gái được tung lên mạng sáng nay. 
Giọng ca có dáng người mảnh khảnh này từng là “tâm bão” thu hút sự chú ý của showbiz Việt năm 2010 bởi những câu chuyện giữa anh và người tình thuộc giới tính thứ ba. Khi đó, độc giả ngỡ như sự trở lại của Long Nhật sau một thời gian vắng bóng không phải bởi những ca khúc về quê hương da diết mà bởi chuyện giới tính gay của anh đăng trong cuốn tự truyện.

Cụ thể, sau khi kể chuyện mình cùng sống chung trong hai năm với một người bạn đồng tính, cũng là người đã giúp đỡ trong thời gian mới vào nghề, Long Nhật chẳng ngần ngại tuyên bố: “Chúng tôi sống cùng nhau kể cả khi tôi đã bắt đầu nổi tiếng. Nhưng tôi không phải là người thuộc giới tính thứ ba. Tôi cũng không yêu người bạn đó và muốn mọi chuyện kết thúc”.

Chính phát ngôn gây sốc này từng làm nhiều người thắc mắc mãi về giới tính thật của Long Nhật. Bởi thế, loạt ảnh Long Nhật giả gái xinh như mộng bất ngờ được tung ra sáng nay càng khiến dư luận như lạc trong mê hồn trận bởi không thể tìm ra câu trả lời cho giới tính thật của nam ca sĩ này.
Tình tứ với diễn viên Công Dũng. 

» Lâm Chí Khanh: Tôi chỉ chuyển giới, không chỉnh sửa mặt
» Ảnh đẹp + độc nhất của Hương Giang chuyển giới
» Bác sĩ lý giải vì sao giới nghệ nhiều người đồng tính
» Những nghệ sĩ Việt dính nghi án ‘không chuẩn men’
» Lâm Chí Khanh sẽ thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế?
» Fan cuồng nói về Bảo Yến: Nữ danh ca có một không hai
» Lâm Chí Khanh: '60% nghệ sĩ Việt đồng tính'
» Lâm Chí Khanh vừa chuyển giới đã rò rỉ ảnh cưới
» Lâm Chí Khanh từ thời 'chuẩn men' đến hóa nữ tính 100%
» Lâm Chí Khanh sau chuyển giới: ‘Cô ấy đẹp lắm’

Theo Xzone

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC