Loa công viên Thủ Lệ liên tục phát thông tin tìm trẻ lạc

(VTC News) - Hệ thống loa phát thanh của Công viên Thủ Lệ (Hà Nội) liên tục phát đi những thông tin của các cháu bé bị thất lạc, để người thân kịp thời đưa đón.

Trong buổi sáng đầu tiên của kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhiều gia đình đã tìm đến Công viên Thủ Lệ (Ba Đình, Hà Nội) để nghỉ ngơi, vui chơi. Vì vậy, nơi đây luôn xảy ra tình trạng chen chúc, xô đẩy, không khí trong khuôn viên trở ngột ngạt khó thở.

cv 1

Điểm trông giữ xe ở Công Viên Thủ Lệ la liệt xe máy

cv 4

Người dân chen chúc vào chơi ở công viên Thủ Lệ

Ghi nhận của PV VTC News, từ 7h sáng, các bãi trông giữ xe bắt đầu có hiện tượng quá tải, số lượng vé dùng thường ngày cũng hết sạch.

Dòng người đổ về đây ngày một đông đúc, các khu vui chơi, khu nuôi nhốt thú cũng luôn đặt trong tình trạng kẹt cứng. Nhiều người phải nắm tay đi cùng nhau, để tránh tình trạng thất lạc.

Hệ thống loa phát thanh của Công viên liên tục phát đi những thông tin của các cháu bé bị thất lạc, để người thân kịp thời ra đón.

Thế nhưng, theo ghi nhận của PV, giá cả của các mặt hàng ăn uống, giải khát vẫn ổn định, không có tình ctrạng chèn ép, tăng giá. Bên ngoài công viên Thủ Lệ, các lực lượng chức năng phân luồng giao thông, nên không xảy ra tình trạng tắc đường,

Đến 17h cùng ngày, lượng khách đã giảm bớt, nhưng vẫn khá đông đúc. Sau đây là một số hình ảnh PV VTC News ghi nhận được trong buổi sáng Quốc khánh 2/9:

cv 5

Hàng nghìn người tập trung ở những khu vực nuôi nhốt thú để ngắm nhìn

cv 6

  Đến 11h ngày 2/9, số lượng du khách ước tính lên tới 60.000 người

cv 7

Những hình ảnh đáng yêu trong ngày Quốc khánh 2/9

cv 8

Du khách xếp hàng xuống bến thuyền

cv 9

"Cháy" vé thuyền bơi trong công viên

cv 10

Nhiều người vẫn xả rác bừa bãi

cv 11

 

cv 12

Các khu vui chơi đều quá tải

cv 3

Dòng người đổ về Công viên Thủ Lệ ngày một đông

  

cong vien thu le

Lực lượng chức năng thường xuyên có mặt quanh khu vực công viên Thủ Lệ để phân luồng giao thông

Lê Ban
Bình luận