Lộ clip Hari Won nói tiếng Việt cực chuẩn từ 4 năm trước, không 'lơ lớ' như hiện tại

(VTC News) - Lộ clip Hari Won nói tiếng Việt cực chuẩn từ 4 năm trước, không 'lơ lớ' như hiện tại khiến nhiều người bất ngờ.

Sáng qua (10/8), Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải thông tin tố một ca sỹ gốc Hàn Quốc đến trường quay muộn nhiều giờ đồng hồ, gây thiệt hại cả tỷ đồng cho đoàn quay lên trang cá nhân. Mặc dù không nói chính xác tên của ca sỹ nhưng các khán giả hâm mộ đều cho rằng người được nhắc tới không ai khác chính là Hari Won.

Ngay sau đó Vy Oanh cũng lên tiếng tố Hari Won sống giả tạo, làm việc ngày càng thiếu chuyên nghiệp kể từ khi yêu Trấn Thành.

Trong chia sẻ của mình, Vy Oanh còn tiết lộ: "Tôi biết bạn từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi một cuộc thi mà tôi và nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt."

Chính dòng tiết lộ này khiến nhiều fan hâm mộ tò mò tìm hiểu về Hari Won và những clip trước đó của nữ ca sĩ. Trong đó, có clip được ghi lại vào tháng 11/2012, khi Hari Won còn là thành viên nhóm nhạc Kiss đến từ Hàn Quốc. Giọng ca "Anh cứ đi đi" tự tin giao lưu với khán giả và giới thiệu bài hát bằng tiếng Việt rất trôi chảy.

Và quả thật, từ cách đây 4 năm, tiếng Việt của Hari Won đã cực chuẩn, không "lơ lớ" như hiện tại.

1

 Hari Won trong clip (ảnh cắt từ clip)

Clip Hari Won nói tiếng Việt chuẩn, không "lơ lớ"

Nhiều khá giả thắc mắc không biết tại sao Hari Won lại phải nói "lơ lớ" như vậy làm gì. Bởi Hari Won đã có hơn 10 năm ở Việt Nam và bố cô cũng là người Việt. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng Hari Won "diễn" ngây thơ để nổi tiếng hơn.

Vũ Vũ
Vy Oanh tố Hari Won sống giả tạo, nhiễm bệnh ngôi sao của Trấn Thành

Vy Oanh tố Hari Won sống giả tạo, nhiễm bệnh ngôi sao của Trấn Thành

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sỹ Vy Oanh bất ngờ tố Hari Won sống giả tạo, thiếu chuyên nghiệp vì yêu Trấn...
Bị tố đến trường quay muộn gây thiệt hại tiền tỷ, Hari Won trần tình

Bị tố đến trường quay muộn gây thiệt hại tiền tỷ, Hari Won trần tình

Cả Ngô Kiến Huy và đại diện truyền thông của Hari Won đều lên tiếng về lời tố cáo đi muộn gây thiệt hại...
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Báo Điện tử VTC News