Lễ tình nhân, giết nữ sinh rồi tự tử tại ĐH Tây Bắc

(VTC News) - Nam thanh niên được cho là cựu sinh viên ĐH Tây Bắc đã giết người yêu cũ hiện đang theo học tại trường này sau đó lên tầng 7 tự tử.
Nạn nhân tại sân trường ĐH Tây Bắc (Ảnh cắt từ clip) 

Nạn nhân tại sân trường ĐH Tây Bắc (Ảnh cắt từ clip) 

Khoảng 10h sáng 14/2, trên các diễn đàn, các mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên nằm trên sân trường (được cho là sân trường ĐH Tây Bắc, Sơn La).

Được biết, nam thanh niên này tên là H. hiện đang làm việc tại Hà Nội. Nhân ngày lễ tình nhân, nam thanh niên này đã từ Hà Nội lên Sơn La để gặp người yêu cũ nhằm nối lại quan hệ nhưng không được chấp nhận. Lời qua tiếng lại xảy ra mâu thuẫn khiến chàng trai bóp cổ nữ sinh. 
Nữ sinh bị giết tên L, hiện là sinh viên K50 của ĐH Tây Bắc. Trước đây, hai người đã có quan hệ tình cảm nhưng hiện nay nữ sinh viên kia đã có người yêu khác.
Theo thông tin ban đầu, nam sinh viên tự tử quê ở Kim Bôi, Hòa Bình. 
Trao đổi với VTC News chiều 14/2, một nhân viên phòng hành chính tổng hợp trường ĐH Tây Bắc thông tin vụ việc nam thanh niên nhảy lầu tự tử có xảy ra tại ĐH Tây Bắc. Người này cũng xác nhận, nam thanh niên tự tử là cựu sinh viên của ĐH Tây Bắc.
Một cán bộ khác của trường ĐH Tây Bắc cũng xác nhận thông tin có sự việc nam thanh niên tự tử tại ĐH Tây Bắc và một nữ sinh của trường đã bị nam thanh niên kia sát hại.
Khởi Nguyên

» Uống thuốc ngủ tự tử vì vắng vợ ngày Valentine
» Giận chồng bài bạc, vợ con uống thuốc trừ sâu tự tử
» Thiếu niên tự tử để chứng minh 'trong sạch' với bạn gái
» Có chăng làn sóng tự tử của sao Hoa ngữ?
» Diễn viên Trung Quốc tự tử do thua lỗ chứng khoán
» Bị xiết nợ, treo cổ tự tử ở nhà chủ cho vay nặng lãi

» Uống thuốc ngủ tự tử vì vắng vợ ngày Valentine » Giận chồng bài bạc, vợ con uống thuốc trừ sâu tự tử » Thiếu niên tự tử để chứng minh 'trong sạch' với bạn gái » Có chăng làn sóng tự tử của sao Hoa ngữ? » Diễn viên Trung Quốc tự tử do thua lỗ chứng khoán » Bị xiết nợ, treo cổ tự tử ở nhà chủ cho vay nặng lãiBình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới