Lễ hội đón năm mới lớn nhất của sinh viên Hà Thành

(VTC News)- Khuôn viên KTX trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội tưng bừng trong không khí của lễ hội 360 độ Xuân với nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn chào đón năm mới.

Như đã thành thông lệ, chương trình “360 độ Xuân” với quy mô ngày càng lớn đã trở thành sân chơi thú vị của hàng nghìn sinh viên Thủ đô trong ngày cuối cùng của năm cũ. Một sân khấu hoàng tráng hoàn toàn do các bạn sinh viên tự thiết kế với những sắc màu rực rỡ mang không khí xuân ấm áp đến với mọi nhà. Bên cạnh đó là triển lãm ảnh của chính những tay máy nghiệp dư sinh viên được đặt trang trọng trước cổng hội trại đã thu hút được ánh mắt chăm chú theo dõi của các khán giả.

 
 

Khu vực hội chợ có hơn 100 gian hàng như quán của các lớp, các khoa, các câu lạc bộ, các tổ đội… trường ĐH Kinh tế Quốc dân cùng nhiều gian hàng các trường bạn cùng góp vui, trải rộng trong khuôn viên, tấp nập người vào ra.

Các gian hàng ăn uống tập nập nhất với đủ loại món ăn, do chính những đầu bếp sinh viên chế biến và phục vụ, từ đồ uống như chè, kem, sữa, café, sinh tố... đến các đồ ăn Việt, Tây, Tàu, Nhật, Lào… Những gian hàng quần áo, giày dép, đồ chơi hay trò chơi… cũng làm không khí thêm phần nhộn nhịp.

Trên sân khấu là những chàng ca sỹ "cây nhà lá vườn", dưới sân là đội cổ vũ reo hò nhiệt tình. Góc này các bạn trẻ hào hứng tô vẽ tượng, góc kia quây quần bập bùng guitar.


Khu vực này sôi động với thám hiểm nhà ma, khoảng sân kia nhộn nhịp với những màn khiêu vũ theo nhạc... Những sân chơi chung, lành mạnh để sinh viên dịp hòa mình vào các trò vui, hoạt động tập thể như thế rất thú vị và hữu ích.

Lễ hội khởi động với chương trình hội chợ sôi động, kéo dài từ đầu giờ sáng đến cuối giờ chiều. Buổi tối được tiếp nối với chương trình ca múa nhạc, dạ tiệc tưng bừng.

Lễ hội 360 độ Xuân là chương trình thường niên do Hội Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội tổ chức. Chương trình luôn được ấn định vào ngày 31/12 hàng năm, như một ngày vui chung chia tay năm cũ và chào đón năm mới cho sinh viên toàn trường và bạn bè

Những hình ảnh trong lễ hội 360 độ Xuân 2012:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Khởi Nguyên

» Xem sinh viên nhảy flashmob đẹp mắt trên giầy cao gót
» Mặc sức "tung" chiêu lừa moi tiền sinh viên dịp cận Tết
» Khi người đẹp sinh viên nói về… hàng rong
» Cậu sinh viên nghèo, cô gái trẻ và câu chuyện xúc động
» Sinh viên quên đàn violin hơn 3,5 tỉ trên xe buýt


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC