Lao vào ngăn hỗn chiến, 5 người dân bị chém trọng thương

(VTC News) - Thấy hai nhóm thanh niên hỗn chiến, nhiều người dân lao vào can ngăn đã bị các đối tượng thẳng tay chém khiến 5 người trọng thương phải nhập viện.

Theo nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên làm nhiều người dân bị thương tại khu vực thôn Phù Bật, xã Hồng Minh. 

13769618_620060921497158_2202696622451268509_n

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h đêm 17/8, tại xã Hồng Minh đoạn đối diện UBND xã Hồng Minh. Vào khoảng thời gian trên, trong lúc hát karaoke tại quán T.M. giữa hai nhóm nam thanh niên trong quán hát đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. 

Sau đó, một trong hai nhóm nam thanh niên này đã bỏ chạy về khu vực thôn Phù Bật, xã Hồng Minh để gọi thêm người ra hỗn chiến. Trong lúc các đối tượng của 2 nhóm lời qua, tiếng lại với nhau, người dân quanh khu vực nghe thấy đã ra can ngăn, khuyên can.

Tuy nhiên, thay vì nghe lời của người dân tại thôn Phù Bật, một nhóm nam thanh niên cầm hung khí đánh, chém người can ngăn khiến 5 người bị thương.

Phải đợi đến khi hai nhóm thanh niên bỏ đi, người dân trong thôn mới chạy ra đưa những người bị thương đi cấp cứu và thông báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành xử lý vụ việc. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc trên là do hai nhóm thanh niên tại địa phương trong lúc hát tại quán Karaoke xảy ra mâu thuẫn về việc hát to, hát nhỏ.

Hiện các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Video: Nổ súng trấn áp tội phạm sau va chạm giao thông

Ngọc Thắng
Nổ súng trấn áp hỗn chiến sau va chạm giao thông

Nổ súng trấn áp hỗn chiến sau va chạm giao thông

Hai nhóm thanh niên lao vào ẩu đả sau va chạm giao thông, lực lượng chức năng ngăn cản nhưng các đối tượng vẫn...
Hai nhóm giang hồ hỗn chiến kinh hoàng giành mối làm ăn

Hai nhóm giang hồ hỗn chiến kinh hoàng giành mối làm ăn

Hai nhóm thanh niên tay lăm lăm mã tấu, dao rựa, tuýp sắt... lao vào đánh nhau kinh hoàng vì tranh chấp mối làm ăn.
Bình luận

Bắt quả tang dàn kiều nữ bay lắc điên cuồng thâu đêm trong quán karaoke 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News