Lần hiếm hoi 'cô Đẩu' Công Lý chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên con gái đầu

Đây là lần hiếm hoi, 'cô Đẩu' chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên con gái đầu lòng.

con gái công lý
 Hôm 24/4, Công Lý đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với con gái bên chiếc xe đạp điện mới. Đây là món quà anh tặng con khi cô bé chuẩn bị lên cấp 3. Con gái nghệ sĩ hài tên thật Nguyễn Thục Anh, là trái ngọt trong cuộc hôn nhân đầu tiên của anh với một biên tập viên truyền hình. Năm nay cô bé đang học lớp 9 và chuẩn bị thi vào lớp 10.
con gái công lý
 Vốn kín tiếng, 'cô Đẩu' ít khi tiết lộ về cuộc sống riêng với khán giả, vì thế, không nhiều người biết về con gái lớn 15 tuổi của anh. Cô bé từng theo bố đến trường quay để tập luyện cho chương trình 'Táo quân'.
con gái công lý
 Thục Anh vui vẻ chụp ảnh với Tự Long và Xuân Bắc, hai đồng nghiệp thân thiết của bố khi đến xem ghi hình 'Táo quân'.
con gái công lý
Thục Anh lớn phổng phao khi đứng cạnh mẹ ruột, người vợ đầu tiên của Công Lý.  
con gái công lý
 Cô bé có nhiều nét giống bố.
con gái công lý
 Mặc dù bố mẹ đã chia tay nhưng Công Lý và con gái vẫn rất gần gũi. Cô bé thường xuyên đến ủng hộ bố trong các buổi diễn. 
con gái công lý
 Hình ảnh hiếm hoi nghệ sĩ hài đăng tải trên trang cá nhân khi cô bé đi ăn cùng bố và một số người bạn. 
con gái công lý
 'Cô Đẩu' bên hai con, Thục Anh và bé Tít (con trai chung với người vợ thứ hai -  MC Thảo Vân). Hai bé dù cùng cha khác mẹ nhưng rất thân thiết với nhau. 
con gái công lý
 Công Lý từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân. Người phụ nữ mới đây nhất gắn bó với anh là một nhân viên ngân hàng xinh đẹp tên Tuệ Minh. Cả hai chung sống 5 năm nhưng chưa tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, mối tình này đã tan vỡ. 

Nguồn: Ngôi sao
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC