Cho thuê bản thân, chàng trai kiếm vài chục triệu đồng/tháng

(VTC News) - Để kiếm sống, một nam thanh niên ở Trung Quốc đã tự cho thuê bản thân mình, kinh doanh bằng cách đáp ứng yêu cầu của khách miễn tuân theo quy định của pháp luật.

Không chỉ cho thuê căn hộ hay đồ đạc như một số người, Liu Hui (Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc) còn cho thuê chính bản thân để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Việc làm của Liu Hui xuất phát từ sáng kiến của một người đàn ông ở Mỹ cho thuê mọi thứ anh ta có như áo phông, lò vi sóng, ghế sofa.

Dịch vụ cho thuê bản thân, dich vu cho thue ban than, dịch vụ thuê thân, bán thân, nghề bán vốn tự có, nghề bán thân, thuê thân , kinh doanh cơ thể, cho thuê cơ thể, tin thế giới, tin tức trong ngày, tin mới nhất , nghề kiếm nhiều tiền, kinh doanh, kinh tế, công việc nhiều tiền, vtc, vtc news, vtc.vn

 Chàng trai tự cho thuê bản thân ra để kiếm tiền và thu hút khách.

Theo quảng cáo của Liu Hui, anh có thể làm bất cứ điều gì cho khách theo quy định của pháp luật, mức giá thấp nhất là 66 tệ (khoảng 200.000 đồng). Anh đã bắt đầu cho thuê bản thân từ năm 2015 và đăng tải 500 câu chuyện về công việc này trên Wechat - ứng dụng nhắn tin. 

"Tôi có thể kiếm 6.000 - 7.000 nhân dân tệ (khoảng 21 triệu đồng - 25 triệu đồng), hoặc hơn 10.000 nhân dân tệ. (hơn 35 triệu đồng). Tôi sẽ nổi cáu nếu không ai thuê. Vì không có ai thuê sẽ chẳng có câu chuyện nào được đăng và chẳng ai biết đến tôi mà thuê nữa. Đó là vòng luẩn quẩn", Liu Hui cho hay.

Anh đã gặp nhiều đối tượng khách hàng. Có người nhờ anh tiết kiệm tiền giúp họ trong nửa năm, hoặc an ủi một ai đó đang buồn, đôi khi đơn giản đi câu cá cùng hoặc thậm chí tắm cùng một nam giới. Có vị khách cho biết, sỡ dĩ chi tiền thuê Liu do ấn tượng với đam mê của anh và muốn ủng hộ ý tưởng này.

Thậm chí cô Xiao Xiao thuê Liu gửi lời chào mỗi ngày trong suốt nửa năm trời với chi phí 1.500 nhân dân tệ (gần 5 triệu đồng). Nói về điều này, Xiao cho hay, do bạn bè chẳng muốn nói chuyện nên tôi mới làm như vậy.

Đến nay, công việc cho thuê bản thân của Liu vẫn tiến triển, nhiều khách tìm đến. Theo Liu không đơn thuần là khách tìm đến để có những mục đích cụ thể mà đôi khi họ không biết dùng tiền làm gì đành nhờ một ai đó tạo ra một trò vui như nhìn họ ăn hoặc nhờ ai đó chạy một vòng xung quanh...

Video: Xuất hiện dịch vụ làm ấm giường cho người độc thân

>>> Đọc thêm: Chiêu kiếm tiền tỷ từ nghề nuôi gà

Nghi Dung (Nguồn: CGTN)
Ngỡ ngàng dịch vụ giao giày vàng bằng trực thăng

Ngỡ ngàng dịch vụ giao giày vàng bằng trực thăng

Những đôi giày vàng 24 carat của nhà thiết kế Antonio Vietri (Italia) được chuyển tới tay khách hàng bằng trực...
Xuất hiện dịch vụ độ vỏ màu đỏ cho iPhone 7 giá 1,5 triệu đồng

Xuất hiện dịch vụ độ vỏ màu đỏ cho iPhone 7 giá 1,5 triệu đồng

Một cửa hàng chuyên các sản phẩm của Apple trên phố Xã Đàn đã tung ra dịch vụ độ vỏ màu đỏ cho iPhone 7 và...
Kiếm bộn nhờ dịch vụ phà đưa ô tô qua sông tránh ùn tắc

Kiếm bộn nhờ dịch vụ phà đưa ô tô qua sông tránh ùn tắc

Người đàn ông tên Li ở Trung Quốc kiếm bộn nhờ cung cấp dịch vụ phà đưa ô tô qua sông tránh ùn tắc.

Bình luận

Điểm mặt hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ ở Thủ đô dính sai phạm 

Báo Điện tử VTC News
Tin đang nóng

Cho thuê bản thân, chàng trai kiếm vài chục triệu đồng/tháng