Kim Hiền: Gia đình tan vỡ vì người chồng phản bội

Thông tin diễn viên Kim Hiền chia tay chồng sau ba tháng kết hôn và gần 6 năm sống chung trước đó khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều người cho rằng đó chỉ là tin đồn còn vợ chồng Kim Hiền vẫn đang sống hạnh phúc cùng cậu con trai kháu khỉnh. Phóng viên đã liên hệ với diễn viên của phim "Dốc tình" để tìm hiểu sự thật.

- Khán giả khá sốc khi hay tin gia đình Kim Hiền tan vỡ sau khi chính thức tổ chức đám cưới chưa đầy ba tháng, chị có muốn chia sẻ điều gì với người hâm mộ không?

- Thật sự, Kim Hiền cũng không muốn nói về chuyện riêng tư nhưng không hiểu sao mọi người lại biết thông tin đó. Đến thời điểm này, Hiền cũng đã dám nhìn thẳng vào sự thật và cố gắng vượt qua cú sốc lớn nhất trong cuộc đời mà chưa bao giờ Kim Hiền nghĩ nó sẽ lại xảy đến với mình.

Kim Hiền thừa nhận gia đình cô đang đứng trên bờ vực của sự tan vỡ. 
- Nghĩa là Kim Hiền công nhận chuyện tan vỡ của gia đình là thật chứ không phải là tin đồn ác ý?

- Cuộc sống không thể lường trước được mọi việc và bản thân Kim Hiền cũng vậy. Hiền vẫn cứ ngỡ mình đang hạnh phúc cho đến khi tận mắt chứng kiến người mình yêu thương nhất, dành trọn tình cảm lại phản bội mình. Đau lòng hơn chuyện đó lại xảy ra đúng vào ngày bọn mình sẽ tổ chức kỉ niệm 6 năm yêu nhau và sống hạnh phúc bên nhau.

- Người đàn ông thường “mải chơi” bên ngoài nhưng rất ít khi muốn từ bỏ gia đình, sao Kim Hiền không kéo anh lại với mình?

- Hiền vẫn luôn tự hào vì chồng mình không phải đại gia nhưng luôn yêu thương và chăm sóc hai mẹ con hết lòng. Chưa bao giờ Hiền mảy may nghi ngờ về lòng chung thủy của anh, vì thế mà khi biết chuyện Hiền rất đau lòng. Nếu không có công việc thì có lẽ Hiền đã quỵ ngã và không thể đứng dậy được nữa. Khi người ta đã muốn ra đi thì Hiền nghĩ có níu kéo thì cũng không được và cũng chẳng có ý nghĩa gì nữa cả.

- Những ngày qua hẳn chị đã rất đau khổ?

- Chuyện cũng đã xảy ra gần hai tháng rồi, Hiền cũng chỉ giống như bao phụ nữ khác thôi đã phải trải qua những ngày đau khổ tưởng không còn muốn sống nữa. Suốt mấy năm qua Hiền chỉ biết đến chồng con và hầu như là chẳng đi đâu chơi cả. Nên khi gặp phải chuyền buồn như thế này cảm giác rất hụt hẫng nhưng Hiền may mắn vì có bạn bè, và gia đình bên cạnh động viên rất nhiều.

Thời gian qua nếu không có Tăng Thanh Hà luôn ở bên động viên, an ủi thì có lẽ Hiền không thể sống nổi. Hà đã mua cho Hiền rất nhiều sách để đọc cho không có thời gian để suy nghĩ linh tinh. Lúc nào cũng nghĩ cách để Hiền vui lên mỗi ngày.

Còn ba má Hiền thì bảo rằng: “Không ai lấy đi của ai tất cả, khi cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa mới mở ra với mình”. Hiền không có ý định tìm một người mới để thay thế vì sự thật Hiền cảm thấy sợ lắm rồi. Hiền chỉ biết vùi đầu vào công việc và chăm sóc con hi vọng mọi việc sẽ qua đi.

- Chuyện này có ảnh hưởng đến việc đóng phim của Kim Hiền không?

- Hiền không để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc. Thậm chí nhờ công việc mà Hiền cảm thấy vơi bớt đi phần nào nỗi buồn riêng hơn. Thời gian này hầu như là Hiền dành tất cả cho vai diễn mới trong phim “Lối sống sai lầm”. Những trải nghiệm từ cuộc sống khiến Hiền trưởng thành và biết tiết chế cảm xúc của mình nhiều hơn cho nhân vật.

Sau hơn 5 năm chung sống, cuối tháng 1/2010 vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền đã tổ chức lễ cưới kỷ niệm tại nhà thờ Tân Định, TP.HCM.
 
 Hai vợ chồng Kim Hiền đều là nghệ sĩ, chồng cô, Phong DJ là một DJ tiếng tăm trong làng nhạc TP.HCM. Còn Kim Hiền trở nên nổi tiếng sau vai diễn trong bộ phim truyền hình dài tập "Dốc tình" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.
 
 Sau "Dốc tình", Kim Hiền quen và yêu Phong DJ . Hai người về chung sống khi chưa có lễ cưới chính thức, chỉ đăng ký kết hôn (theo lời nói của Kim Hiền), và hạ sinh bé Sonic kháu khỉnh. Kim Hiền luôn chia sẻ về mái ấm, về tình yêu với Phong DJ và bé Sonic bằng tất cả sự hạnh phúc và tự hào.
 
 Ngày 24/1/2010, lễ cưới kỷ niệm của Kim Hiền và Phong DJ được diễn ra. Lễ cưới kết thúc chưa được bao lâu, cuộc hôn nhân của vợ chồng nữ diễn viên Kim Hiền đang phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ. (Theo Dân trí).

  
Theo Bee

 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới