Khai trương cụm nhà mẫu Aqua Bay

(VTC News) - Mới đây, Ecopark đã chính thức khai trương cụm nhà mẫu tiêu biểu cho các sản phẩm mới  tại khu Aqua Bay – cộng đồng thịnh vượng trải dài bên mặt hồ cảnh quan và sân golf tại khu cửa ngõ phía Nam khu đô thị Ecopark.

Ecopark
 
Bốn căn nhà mẫu được khai trương lần này bao gồm: biệt thự song lập deluxe, biệt thự song lập, nhà phố thương mại và nhà phố thương mại deluxe.
Ecopark
Nhà mẫu Biệt thự Song lập Deluxe (bên trái) và Biệt thự Song lập (bên phải) 

Ecopark
Nhà mẫu Nhà phố Thương mại Deluxe (bên trái), Nhà phố Thương mại (bên phải) 
Buổi khai trương đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham quan, tìm hiểu thông tin về sản phẩm và cộng đồng mới Aqua Bay – cộng đồng có quy mô gần 74ha sắp hình thành ngay sát Sân golf và học viện Els Performance Golf Academy đầu tiên tại Việt Nam, nằm tại khu vực cửa ngõ phía Nam khu đô thị Ecopark.
Ecopark
Khách tham quan được tư vấn tận tình và giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến cộng đồng mới Aqua Bay và các sản phẩm đã và đang được chủ đầu tư Ecopark chào bán 
Cụm nhà mẫu được khai trương lần này là những sản phẩm dự kiến sẽ được chào bán sớm nhất trong số các sản phẩm đa dạng và độc đáo của Aqua Bay – cộng đồng thịnh vượng mang đến phong cách sống hiện đại và đẳng cấp.
Ecopark
Tất cả các căn hộ mẫu đều được thiết kế nhấn mạnh sự tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa với thiên nhiên 
 
Ecopark
Phòng khách với phong cách thiết kế tân cổ điển: sang trọng và tinh tế 
Ecopark
Phòng bếp đa năng nối liền với không gian xanh 
 
Ecopark
Phòng tắm như một spa đẳng cấp quốc tế 
Hệ thống điều khiển nhà thông minh (Smart Home) được lắp đặt để giới thiệu cho khách hàng tiện ích hiện đại, giúp quản lý và điều khiển các trang thiết bị và hoạt động an ninh trong căn nhà một các linh hoạt và hiệu quả.

Các thiết bị trong nhà như đèn chiếu sáng, rèm cửa, âm nhạc, kiểm soát an ninh và nhiều thiết bị khác được kết nối thông qua bảng điều kiển trung tâm và kết nối với các thiết bị cá nhân như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Hệ thống nhà thông minh giúp khách hàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại và tiện nghi và là một lựa chọn bổ sung cho các khách hàng mua sản phẩm nhà ở tại Khu đô thị Ecopark.

Ecopark
Các nhân viên của Bkav đang hướng dẫn khách tham quan sử dụng các thiết bị smart home trong căn hộ 
Cụm nhà mẫu Aqua Bay mở cửa đón khách tham quan từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần trừ các dịp lễ lớn. Quý Khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn khách hàng Ecopark qua số máy 01233 555 569 hoặc sales@ecopark.com.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Aqua Bay, vui lòng truy cập aquabay.ecopark.com.vn 


Nguồn: Ecopark
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News