Joe Cole “dằn mặt” Abramovich: Tiền ít thì tình tan

(VTC News) - Joe Cole đang khiến nội tình Chelsea thêm rối khi có những động thái đòi hỏi mà theo ông chủ Abramovic là không hợp lý. Dường như mối quan hệ của hai bên đang xấu đi trông thấy và có thể dẫn đến một sự đào tẩu của tiền vệ đội tuyển Anh vào cuối mùa giải năm nay.

» Joe Cole "làm giá" với Chelsea
» Chelsea nối dài "cuộc tình" với Joe Cole
» Chelsea tới tấp đón tin vui từ Zhirkov, Joe Cole và Drogba
» Sau Terry, Chelsea “trói” tiếp Ashley Cole và Joe Cole
» Joe Cole trở lại, Chelsea như hổ mọc thêm cánh
» Lấy được Joe Cole, Zucker… chán việc
» Joe Cole nhanh tay cắt lỗ biệt thự triệu đô


Nguồn thông tin nội bộ từ Stamford Bridge cho biết Joe Cole và người đại diện của cầu thủ này đã "hơi quá đáng" trong việc thỏa thuận các điều khoản hợp đồng mới. Những đòi hỏi của cầu thủ này đã khiến ông chủ người Nga nóng mặt và dường như ông đã có ý định đẩy tiền vệ 28 tuổi này đi khỏi sân Stamford Bridge.

Hai bên vẫn bất đồng ý kiến về lương bổng.

Có thể Joe Cole có cái lý của mình khi đòi hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần (Terry còn hưởng lương gấp rưỡi con số đó) nhưng ông chủ Abramovic thì không nghĩ vậy. Theo ông, với việc ra sân quá ít vì chấn thương đầu gối dai dẳng, phong độ không được ổn định và cống hiến cho Chelsea không nhiều, mức lương dành cho Joe Cole chỉ nên ở mức vừa phải. Hiện tại, mức lương của anh là 80.000 bảng/tuần.

Cole chưa bao giờ có ý định rời Stamford Bridge sau quãng thời gian 7 năm cống hiến hết mình cho CLB Tây London và thu được không ít thành công. Nhưng với những động thái cho thấy cuộc thương lượng về tương lai của anh có thể đổ vỡ thì sẽ có rất ít cơ hội cho hai bên đi đến một thỏa thuận "hợp lòng nhau".

Tiền vệ ĐT Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm nay và nguy cơ mất trắng anh là đã hiển hiện trước mắt The Blues. Hiện nay, HLV của Tottenham Hotspur là Harry Redknapp đang rất muốn lôi kéo Joe Cole về White Hart Lane bởi anh đã từng cộng tác với HLV này khi còn ở West Ham. Ngoài ra, Manchester United, Liverpool và có thể là cả Manchester City cũng thèm muốn cầu thủ nhỏ con nhưng rất kĩ thuật này.

Hoàng Giáp

VTC là đơn vị duy nhất có bản quyền Giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Việt Nam.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh được tường thuật trực tiếp trên VTC1, VTC2, VTC3 và kênh Truyền hình độ nét cao VTC HD4.

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News