Huyền thoại biển xanh tập 9: Mẹ kế độc ác tiếp tục lập mưu giết Lee Min Ho

(VTC News) - Trong "Huyền thoại biển xanh" tập 9, khán giả ngày càng lo lắng về số phận của cặp đôi Heo - Hyun khi mẹ kế độc ác tiếp tục gặp sát thủ Sung Dong Il lập mưu giết anh.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đang gây "bão mạng" với rating cao chót vót.

Cuối phim Huyền thoại biển xanh tập 8, sau giây phút sinh tử, anh đến chỗ hẹn với Jun Ji Hyun. Ji Hyun xót xa khi thấy người cô yêu thương gặp nạn. Cô nói “Tôi không thể kể tất cả những bí mật của tôi cho anh, nhưng tôi không muốn nhìn thấy anh bệnh tật hay đau đớn”, và cũng tại đây, Lee Min Ho đã nói lời yêu cô.

Trailer "Huyền thoại biển xanh" tập 9

Thế nhưng trong trailer Huyền thoại biển xanh tập 9, vừa ngỏ lời, Joon Jae đã ngã gục xuống với vết thương đầy mình khiến nàng tiên cá Shim Chung lo đến phát khóc.

Screen Shot 2016-12-14 at

 

Screen Shot 2016-12-14 at

 

Cũng trong đoạn giới thiệu này, mẹ ghẻ của Lee Min Ho với dã tâm của mình tiếp tục gặp gỡ với sát thủ Sung Dong Il để bày mưu giết anh nhằm chiếm tài sản. Chi tiết này càng khiến fan lo lắng cho chuyện tình Heo - Hyun vốn gặp nhiều trắc trở.

Lịch phát sóng: Tập 9 và 10 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc, tức 20h giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (14/12 và 15/12/2016) trên kênh SBS.

Xem thêm: Người xem 'Huyền thoại biển xanh' khóc hết nước mắt vì nhạc phim quá xúc động

Trung Ngạn
Người xem 'Huyền thoại biển xanh' khóc hết nước mắt vì nhạc phim quá xúc động

Người xem 'Huyền thoại biển xanh' khóc hết nước mắt vì nhạc phim quá xúc động

Người xem "Huyền thoại biển xanh" khóc hết nước mắt vì "Somewhere Someday" (Sung Si Kyung) - ca khúc nhạc phim thứ 5...
Huyền thoại biển xanh tập 8: Joon Jae suýt chết dưới tay sát nhân Sung Dong Il

Huyền thoại biển xanh tập 8: Joon Jae suýt chết dưới tay sát nhân Sung Dong Il

Trong "Huyền thoại biển xanh" tập 8, không ít khán giả "thót tim" khi Joon Jae suýt chết dưới tay kẻ sát nhân Sung Dong...
Bình luận

Đến sự kiện trễ, Mỹ Tâm liên tục cúi đầu xin lỗi khán giả 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News