Hung hãn đánh CSGT vì bị ghi hình

Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) vừa tạm giữ Huỳnh Thanh Tòng và Nguyễn Hoàng Minh để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Khoảng 20h ngày 7/6, Đại uý Nguyễn Quốc Dương và Thiếu uý Phạm Văn Hoàng- Cán bộ CSGT- Công an quận Thủ Đức đang tuần tra trên tuyến đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức thì phát hiện xe gắn máy biển số 59X2-151.79 do Huỳnh Thanh Tòng (33 tuổi, ngụ Thủ Đức) chở Nguyễn Hoàng Minh (30 tuổi) và một người tên Phương lưu thông không đội mũ bảo hiểm.

              Tòng và Minh tại cơ quan điều tra

Tòng và Minh tại cơ quan điều tra


Thấy xe chở 3, những người trên xe lại có dấu hiệu say xỉn, đi vào đường cấm nên 2 cán bộ CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên 3 đối tượng đã dùng những lời lẽ thô tục thóa mạ 2 cán bộ CSGT.

Thiếu úy Hoàng đã dùng camera ghi lại hình ảnh trên để có bằng chứng xử lý thì bất ngờ Minh lao vào đánh đồng chí Hoàng. Tòng cũng hung hăng lao đến giật đứt cầu vai của Thiếu úy Hoàng nên Đại úy Dương đã chạy vào can ngăn. Tòng không dừng lại mà dùng tay đánh liên tiếp vào mặt và tay của Đại úy Dương gây thương tích.

Thấy 2 đối tượng đã vi phạm còn giở thói hung hăng chống người thi hành công vụ nên người dân ở khu vực này đã cùng 2 cán bộ CSGT khống chế Tòng và Minh đưa về trụ sở Công an phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Ngày 8/6, Công an quận Thủ Đức đã ra quyết định tạm giữ Tòng và Minh để điều tra xử lý về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Nguồn: Công an Nhân dân

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới