Hơn 6.000 xe Innova J cần về xưởng kiểm tra

(VTC News) – Sau khi tổng kiểm tra 65.703 xe Innova các phiên bản J, V, S, G và Fortuner từ giữa tháng 4, Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng chương trình này đối với hơn 6.000 xe Innova J do nghi ngờ liên quan tới lỗi áp suất dầu phanh.

 

Trong thông cáo gửi báo chí, đại diện Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) khẳng định để mang lại sự an tâm về an toàn và  chất lượng xe, công ty quyết định mở rộng diện kiểm tra và điều chỉnh miễn phí (nếu cần thiết) áp suất dầu phanh cho tất cả các xe Innova J được sản xuất kể từ ngày 24/11/2010 trở về trước.

 

   

 


Số lượng xe liên quan trong chiến dịch này là 6.108 xe (bao gồm cả 167 xe đã được kiểm tra trong chương trình áp dụng từ ngày 15/4/2011). Việc mở rộng chương trình kiểm tra xe miễn phí dành cho xe Innova J sẽ chính thức được thực hiện kể từ ngày 13/6/2011 tại mạng lưới tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc.

 

Những xe liên quan sẽ được kiểm tra áp suất dầu phanh bánh sau trên và tiến hành điều chỉnh trong trường hợp cần thiết. Thời gian kiểm tra và điều chỉnh (nếu có) tối đa mất khoảng 02 giờ cho mỗi xe.

 

Thông tin về chương trình này được TMV công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, website của công ty và website của Cục Quản Lý Cạnh Tranh (Bộ Công thương) và Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng.

 

Các xe trong diện kiểm tra gồm các xe sau:

 

    WMI    VDS    VIS

WMI VDS VIS

 

Tin và ảnh: Khánh Hòa

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới