Học sinh Hà thành nhận 800 quả táo đỏ ngày tựu trường

(VTC News) - Học sinh trường quốc tế liên cấp Việt - Úc Hà Nội đã rất bất ngờ khi mỗi người nhận được một quả táo đỏ trong ngày tựu trường.

Sau khoảng thời gian dài nghỉ hè, các trường học tại Hà Nội bắt đầu tựu trường. Mỗi trường có cách tổ chức đón học sinh khác nhau để giúp các em có thêm hứng thú cho năm học mới. Đặc biệt, những "tân binh" lớp 1 luôn được các trường học quan tâm, chăm sóc.
Các thầy cô giáo trường quốc tế Việt Úc ân cần đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ hè dài
Các thầy cô giáo ân cần đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ hè dài 
Để chào đón các em học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ hè dài, trường quốc tế liên cấp Việt - Úc Hà Nội đã có ý tưởng độc đáo khi tặng 800 quả táo đỏ cho học sinh toàn trường. Khi nhận được món quà đặc biệt này, tất cả các em học sinh đều vô cùng ngạc nhiên, thích thú.
 Cô Ann Brown (Hiệu phó Chương trình Quốc tế VAS Hà Nội) bất ngờ xuất hiện cùng với trái táo đỏ khiến học sinh khá tò mò
Cô Ann Brown (Hiệu phó Chương trình Quốc tế VAS Hà Nội) chia sẻ với học sinh toàn trường: “Những hạt giống bé nhỏ ẩn sâu bên trong những trái táo này, là khởi nguồn của nhiều điều lớn lao giúp chúng ta đúc kết được những bài học thành công".

Đây cũng là thông điệp các thầy cô trường Liên cấp Quốc tế Việt Úc muốn gửi tới các học trò trong năm học mới. Một năm học đầy  sức khỏe, trí tuệ, tràn ngập tình thầy trò.

"Cuộc sống này cần tình yêu, các con ạ! Đó là tình yêu học tập, giúp chúng ta hấp thụ kiến thức và thông minh hơn. Đó là tình yêu với những người thầy, vì sự quan tâm và truyền đạt kiến thức của thầy cô dành cho các con.

Và đừng quên vấn đề sức khỏe nhé! Có khỏe mạnh thì các con mới tận hưởng cuộc sống, học tập thành công được", cô Ann Brown nhắn nhủ các em học sinh.

Các bạn học sinh tiểu học chăm chú nghe cô Ann Brown nói về sự xuất hiện của “món quà đặc biệt” trong ngày tựu trường. Cô Ann Brown cho biết, táo là trái cây rất cho sức khỏe nên ăn mỗi trái táo hàng ngày sẽ giúp các em học sinh tăng cường trí thông minh.
Các em học sinh tiểu học Việt Úc chăm chú nghe cô giáo kể về món quà đặc biệt
Các em học sinh tiểu học chăm chú nghe cô Ann Brown kể về món quà đặc biệt 
Hào hứng giơ cao trái táo đỏ vừa được nhận
Hào hứng giơ cao trái táo đỏ vừa được nhận 
Hình ảnh ngộ nghĩnh của các em nhỏ khi nhận được món quà đặc biệt trong ngày tựu trường
Hình ảnh ngộ nghĩnh của các em nhỏ khi nhận được món quà đặc biệt trong ngày tựu trường 
 

Khác với những hình ảnh ngộ nghĩnh của các em khối tiểu học, các anh chị khối trung học cơ sở đã có những tạo hình rất dễ thương cùng với táo đỏ.
Mỗi học sinh trường Việt - Úc được nhận một quả táo đỏ trong ngày tựu trường
Nụ cười rạng rỡ của cô bạn khi cầm trên tay quả táo.
Bạn nhỏ nào cũng hào hứng với những trái táo đỏ trong ngày tựu trường.

Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC