"Hoa học trò" lạ mắt trong trang phục độc

(VTC News) - Màn biểu diễn Cosplay độc đáo cùng sự xuất hiện của nhiều nhóm nhảy Kpop đã khiến cho “Ngày hội ước mơ” – sự kiện “hot” dành cho giới trẻ nhân dịp kỉ niệm 20 năm sinh nhật báo Hoa Học Trò càng trở nên ấn tượng.

Cosplay là các hoạt động, các trò chơi phỏng lại theo các nhân vật của truyện tranh, phim giả tưởng, game.


Và với hai khu vực sân khấu chính là ở trong nhà và ngoài trời được chuẩn bị kĩ lưỡng, các teens đến ngày hội đã có nhiều lựa chọn để tham gia vào những sự kiện mà mình yêu thích. 


  

 


Nếu như sân khấu trong nhà cực kì sôi động với sân khấu âm nhạc có góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc được teens yêu mến hiện nay như Chí Thiện, Ngô Kiến Huy, nhóm 365…  thì sân khấu ngoài trời lại là nơi các cosplayer thỏa chí khoe những bộ trang phục cầu kì của mình trước giờ bước vào Chung kết cuộc thi cosplay “Tôi làm ngôi sao”. Không chỉ vậy, những góc ảo thuật, biểu diễn âm nhạc theo phong cách đường phố của nhóm Sign In cũng là một điểm nhấn thu hút nhiều teens tham gia.

Ngoài ra trong “Ngày hội ước mơ” các bạn trẻ còn có cơ hội gặp gỡ, chụp hình, xin chữ kí của rất nhiều những cây bút, họa sĩ mình yêu thích như tác giả Chu Minh Vũ, Minh Nhật, Lynh Miêu, Mai Anh…

  

 

Điểm nhấn rực rỡ nhất trong loạt hoạt động là chung kết cuộc thi cosplay “Tôi làm ngôi sao – Make Me A Super Star” và “Nhảy cùng thần tượng – Dance 4 Idol” dành cho các nhóm nhảy Kpop tại khu vực miền Bắc.

Với màn trình diễn đầy phong cách, thể hiện sự đầu tư về cả diễn xuất lẫn trang phục, nhóm Scales Group với 20 thành viên đã trở thành quán quân cuộc thi cosplay “Tôi làm ngôi sao” với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Không kém phần tài năng nhóm Can Garnet và Fra Garnet lần lượt nhận giải Nhì (trị giá 5 triệu) và giải Ba (trị giá 3 triệu) từ BGK cuộc thi.
  

 

  

 

  Nhóm Scales Group với 20 thành viên đã trở thành quán quân cuộc thi cosplay “Tôi làm ngôi sao” 

Nhóm Scales Group với 20 thành viên đã trở thành quán quân cuộc thi cosplay “Tôi làm ngôi sao” 

Chuyên nghiệp không kém gì các nhóm nhạc Hàn Quốc, các thí sinh của “Nhảy cùng thần tượng” đã khiến sân khấu trong nhà như vỡ tung trước sự xuất sắc của cả 11 nhóm dancer.

Với tổng điểm 30/30, L.Y.N.T đã chiến thắng đầy thuyết phục nhờ màn dance cover ca khúc “I’m the best” để giành giải Nhất (trị giá 3 triệu đồng). Giải Nhì (trị giá 2 triệu đồng) được trao cho YG Lovers và giải Ba (trị giá 1 triệu đồng) được trao cho 2 nhóm là YG Lovers 2 và Tem’s Feet.

 Nữ sinh Hà Thành khoe chân dài và những động tác vũ đạo bốc lửa

Nữ sinh Hà Thành khoe chân dài và những động tác vũ đạo bốc lửa

 Những nhóm nhảy Kpop Miền Bắc đã mang đến những tiết mục xuất sắc nhất với phần vũ đạo được chuẩn bị công phu

Những nhóm nhảy Kpop Miền Bắc đã mang đến những tiết mục xuất sắc nhất với phần vũ đạo được chuẩn bị công phu

  

 

  

 

  

 

 Niềm vui của những đội giành giải cao nhất của cuộc thi nhóm nhảy Kpop

Niềm vui của những đội giành giải cao nhất của cuộc thi nhóm nhảy Kpop


Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao 20 học bổng, mỗi học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các  học sinh vượt khó có thành tích cao trong học tập đến từ 5 trường THPT trong “Ngày hội ước mơ” .


  » Nữ sinh Chuyên ngữ với áo dài trắng tinh khôi
» Nữ sinh Hà Nội khoe chân dài, trổ tài làm ngôi sao
» 21 nữ sinh xinh đẹp nhất ĐH Luật khoe tài, đọ sắc
» Ngất ngây màn múa bụng của nữ sinh Ngoại thương
» Khuôn mặt tuyệt đẹp của nữ sinh ĐH Lao động Xã hội
» Nữ sinh Hà Thành gợi cảm trong các màn “Vũ điệu trẻ”

» Nữ sinh Chuyên ngữ với áo dài trắng tinh khôi » Nữ sinh Hà Nội khoe chân dài, trổ tài làm ngôi sao » 21 nữ sinh xinh đẹp nhất ĐH Luật khoe tài, đọ sắc » Ngất ngây màn múa bụng của nữ sinh Ngoại thương » Khuôn mặt tuyệt đẹp của nữ sinh ĐH Lao động Xã hội » Nữ sinh Hà Thành gợi cảm trong các màn “Vũ điệu trẻ”

Khởi Nguyên

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới