Báo Điện tử VTC News

Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý

(VTC News) – Vương Thu Phương là cái tên tốn khá nhiều giấy mực của báo giới không chỉ khi cô tham dự Hoa hậu Việt Nam năm nay mà từ khi cô là thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2011.Khi cái tên Vương Thu Phương nằm trong danh sách được đặc cách qua vòng sơ loại phía Nam để vào thẳng vòng chung khảo khu vực, ngay lập tức BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 đã nhận được không ít câu hỏi.

Sở dĩ vậy bởi từ khi tham gia thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 và đăng quang tại cuộc thi này, Vương Thu Phương đã gây sóng gió dư luận khi bị phát tán bộ ảnh cưới cùng một số giấy tờ để chuẩn bị làm thủ tục kết hôn (cụ thể là giấy xác nhận tình trạng độc thân).

BTC cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 đã lên tiếng về việc Vương Thu Phương chưa có chồng. Nhưng sự lên tiếng đó chưa đủ rõ ràng và bản thân những lùm xùm xảy ra trong những năm gần đây của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam cùng khiến dư luận hoài nghi về những giải thích của BTC cuộc thi này về trường hợp Vương Thu Phương.

  BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 đã kết hợp cùng với cơ quan công an xác nhận Vương Thu Phương chưa đăng ký kết hôn và cũng chưa làm đám cưới. 

BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 đã kết hợp cùng với cơ quan công an xác nhận Vương Thu Phương chưa đăng ký kết hôn và cũng chưa làm đám cưới. 


Trước câu hỏi liệu thực sự Vương Thu Phương đã có chồng hay chưa, BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 đã kết hợp cùng với cơ quan công an để điều tra. Kết quả, BTC đã xác nhận Vương Thu Phương chưa đăng ký kết hôn và cũng chưa làm đám cưới.

Theo BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 thì sở dĩ có chuyện ảnh cưới bị tung tràn lan lên mạng là bởi người yêu trước đây của Vương Thu Phương vốn là nhiếp ảnh gia. Một chân dài yêu một nhiếp ảnh gia, chuyện họ chụp vì bộ ảnh cưới trong dự định làm đám cưới của mình là chuyện thường.

Cốt yếu vẫn là việc Vương Thu Phương chưa hề đăng ký kết hôn và làm đám cưới. Vì thế theo quy chế cuộc thi cô không vi phạm. Nhưng chắc chắn với cái “dớp” trên, khó lòng Vương Thu Phương lên được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam.

  Với sắc vóc của một Siêu mẫu một suất trong Top 10 sẽ là không khó với Vương Thu Phương. 

Với sắc vóc của một Siêu mẫu một suất trong Top 10 sẽ là không khó với Vương Thu Phương. 


Hơn nữa, trong suốt quá trình dự thi có thể thấy tuy là siêu mẫu nhưng Vương Thu Phương không thực sự nổi bật như một vài thí sinh khác. Ở thời điểm hiện tại Vương Thu Phương đã mất hoàn toàn dáng vẻ của một siêu mẫu khi cô nặng tới 60kg với chiều cao 1m76, số đo ba vòng 87-64-96.

Không thực sự nổi bật trong tất cả các phần thi phụ, được đánh giá là khá nhạt nhòa, nhưng với sắc vóc của một siêu mẫu, việc có thể giành được một suất trong Top 10 sẽ là không khó với Vương Thu Phương.

Mời quý độc giả ngắm vẻ đẹp của Siêu mẫu Vương Thu Phương tại Hoa hậu Việt Nam 2012:

   

 

   

 


   

 
   

 

   

 

   

 
    » Ngọc Hân dập tin đồn khúc mắc với Hoa hậu VN 2012
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Ai mặc bikini đẹp nhất?
» Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam đẹp rực rõ trong áo dài
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Xem người đẹp tài năng đến đâu
» Hoa hậu VN 2012: Ngắm 20 thí sinh phía Bắc diện bikini

» Ngọc Hân dập tin đồn khúc mắc với Hoa hậu VN 2012 » Hoa hậu Việt Nam 2012: Ai mặc bikini đẹp nhất? » Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam đẹp rực rõ trong áo dài » Hoa hậu Việt Nam 2012: Xem người đẹp tài năng đến đâu » Hoa hậu VN 2012: Ngắm 20 thí sinh phía Bắc diện bikini


Ảnh Jinn, Tổng hợp
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới