Hồ Quang Hiếu góp gạo nuôi con chung với Tấn Beo

(VTC News) - Cả 2 nam nghệ sĩ sẽ cùng tham dự vào bộ phim điện ảnh do chính Hồ Quang Hiếu bỏ tiền túi sản xuất.

Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong một bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất. Phim có tên Hổ phụ nuôi hổ tử sẽ được phát hành trên youtube vào ngày 25/7.

Video: Trailer phim của Hồ Quang Hiếu

ho quang hieu 4

Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo.

ho quang hieu 3

 

Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được 'đo ni, đóng giày' cho bản thân.

Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả".

ho quang hieu 8 3

 

Với sự đam mê của bản thân, Hồ Quang Hiếu và ê kíp phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản. Trong lần đầu đóng phim, nam ca sĩ đã trải qua nhiều vất vả khi phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này.

ho quang hieu 10 3

 

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai 1 chàng trai đam mê ca hát, vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống còn Tấn Beo là người bạn thân của anh và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Khi vô tình gặp 1 em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang về nuôi chung. Kể từ đây, hành trình nuôi con của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống "dở khóc, dở cười".

ho quang hieu 12 5

 

Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn tập trung vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thoả mãn đam mê của mình.

>>> Đọc thêm: Hồ Quang Hiếu lén Bảo Anh thuê xe tiền tỷ đi ‘cưa’ gái

Chu Nguyên
Hồ Quang Hiếu lén Bảo Anh thuê xe tiền tỷ đi ‘cưa’ gái

Hồ Quang Hiếu lén Bảo Anh thuê xe tiền tỷ đi ‘cưa’ gái

Trong MV mới của mình, Hồ Quang Hiếu “chịu chơi” đến mức thuê xe tiền tỷ chỉ để đi tán gái.
Vắng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình tứ bên gái lạ

Vắng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình tứ bên gái lạ

Trong bộ ảnh thực hiện cho dự án âm nhạc mới, Hồ Quang Hiếu quấn quýt bên một cô gái lạ khiến nhiều khán...
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Báo Điện tử VTC News