"Hậu trường" kinh dị của nhà hàng lẩu

(VTC News) - Bên cạnh vẻ hào nhoáng bên ngoài của khu vực ăn dành cho thực khách, mấy ai biết được khu vực chế biến lẩu bẩn đến cỡ nào. Trang tt.mop.com của Trung Quốc vừa đăng tải những hình ảnh "mục sở thị" nơi chế biển lẩu bẩn thỉu đến ghê người.

 Thực khách được thưởng thức món lẩu trong không gian hào nhoáng

Thực khách được thưởng thức món lẩu trong không gian hào nhoáng

Nồi nước lẩu ngon lành

Nồi nước lẩu ngon lành

 Mục sở thị khu vực chế biến... mới thật kinh hãi

Mục sở thị khu vực chế biến... mới thật kinh hãi

Nổi đun nước dùng nổi váng bao gồm cá, xương được lấy từ những nồi lẩu ăn trước đó

Nổi đun nước dùng nổi váng bao gồm cá, xương được lấy từ những nồi lẩu ăn trước đó

 Khu vực chế biến cáu bẩn

Khu vực chế biến cáu bẩn

 Dụng cụ chế biến cáu bẩn, dính mỡ, đặt trên ghế và sàn cũng bẩn không kém

Dụng cụ chế biến cáu bẩn, dính mỡ, đặt trên ghế và sàn cũng bẩn không kém

50% số rau phục vụ khách là rau cũ được thu mua lại

50% số rau phục vụ khách là rau cũ được thu mua lại

 Thùng nhựa xanh vốn là thùng đựng dầu diezen được dùng đựng thức ăn thừa

Thùng nhựa xanh vốn là thùng đựng dầu diezen được dùng đựng thức ăn thừa


 Rổ màu trắng này được dùng để đựng đồ ăn thừa được vớt ra từ các nồi lẩu

Rổ màu trắng này được dùng để đựng đồ ăn thừa được vớt ra từ các nồi lẩu


Chảo inox nổi cặn, bẩn thỉu

Chảo inox nổi cặn, bẩn thỉu



Gia Bảo
(theo tt.mop.com)

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới