Hà Nội sắp xây thêm trung tâm thương mại ‘khủng’

(VTC News) – Đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội sẽ có thêm một trung tâm thương mại “khủng”.

» Việt Nam sẽ có thêm 2 chiến hạm tàng hình
» Hà Nội sắp có thêm 72.000 căn hộ thu nhập thấp
» Hà Nội: Sắp có cầu cạn cao tốc nghìn tỷ

Hà Nội vừa quyết định thu hồi trên 50.000m2 đất tại khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy để xây dựng tổ hợp công trình cơ quan văn phòng.


Khu đất nói trên sau khi được thu hồi sẽ giao cho Tổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam để thực hiện Dự án Xây dựng Tổ hợp công trình cơ quan văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà ở và nhà trẻ - StarCity Center (Dự án đối ứng theo hình thức hợp đồng BT của Dự án đầu tư xây dựng Bảo tàng Hà Nội).

Dự án tổ hợp này do Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Dương Thăng Long hợp tác đầu tư.


Theo quy hoạch, sẽ có thêm một trung tâm thương mại “khủng” nữa ở đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).
Theo quy hoạch, sẽ có thêm một trung tâm thương mại “khủng” nữa ở đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội). 

Theo Quyết định của UBND Thành phố, trong số trên 50.000m2 đất nói trên, 21.737m2 đất sẽ dùng để xây dựng Tổ hợp công trình cơ quan văn phòng, dịch vụ công cộng và nhà ở; 2.502m2 để xây dựng nhà trẻ; 26.070m2 đất để làm sân, vườn hoa, hồ nước, đường nội bộ, bãi đỗ xe và các công trình hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho Dự án.


Một số nguồn tin tiết lộ, Starcity Centre sẽ là tổ hợp khu văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, rạp chếu phim, nhà hàng.

Dự kiến, khu trung tâm thương mại có tổng diện tích là 180.000m2, tổng diện tích căn hộ là 161.000m2, diện tích văn phòng: 22.500m2, diện tích khách sạn là 38.500m2.

» Hà Nội sắp có thêm 72.000 căn hộ thu nhập thấp
» Hà Nội: Sắp có cầu cạn cao tốc nghìn tỷ
» Hà Nội sắp có vé xe buýt điện tử thông minh

Mai Lan

Chủ đề:
Bình luận

Cây bàng đá chết khô ở Sóc Trăng, đại gia trả giá 30 tỷ đồng 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News